Đàm Vĩnh Hưng: 'Phi Nhung như củ khoai lang, làm thí sinh khóc suốt'

0 Thanh Niên Online
Phi Nhung rơm rớm nước mắt và liên tục nhờ Đàm Vĩnh Hưng "cứu mạng" trong buổi công bố chương trình "Solo cùng bolero" mùa 7.
Sau sự cố mất giọng của liveshow "Chuyện ba người", Phi Nhung tiếp tục thu hút sự chú ý trong buổi ra mắt chương trình "Solo cùng bolero" tại TP.HCM. Đây là chương trình về âm nhạc mà nữ ca sĩ đồng hành với vai trò giám khảo suốt 7 mùa phát sóng.
Đàm Vĩnh Hưng: 'Phi Nhung như củ khoai lang, làm thí sinh khóc suốt' - ảnh 1
Năm nay, cô sẽ cùng Đàm Vĩnh Hưng và đạo diễn Vũ Thành Vinh tìm ra giọng ca bolero xuất sắc nhất. Tại sự kiện, Phi Nhung thừa nhận cô là người không giỏi ăn nói nên nhiều lần phải cầu cứu Đàm Vĩnh Hưng.
Đàm Vĩnh Hưng: 'Phi Nhung như củ khoai lang, làm thí sinh khóc suốt' - ảnh 2
Sau sự kiện, Phi Nhung tâm sự thêm về bản tính thẳng thắn, bộc trực của cô. Nữ ca sĩ tiết lộ nhiều lần cô phải dùng thuốc an thần để giữ bình tĩnh mỗi khi góp ý thí sính. Nói về điều này, Đàm Vĩnh Hưng cũng không che giấu việc hai người từng bất đồng quan điểm khi đồng hành ở một số chương trình về âm nhạc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Ca khúc Chỉ là không cùng nhau do Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi thể hiện tiếp tục là bản live được lòng khán giả Việt khi trụ vững ở top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam nhiều ngày liền. Điều đáng nói đây là phần thể hiện mà cả hai đều không thấy hài lòng, thậm chí khi hát còn chưa thuộc lời.