Đạo diễn Phan Đăng Di xúc động: “Năm nay có thể là năm cuối của Gặp gỡ mùa thu“

1 Thanh Niên Online
Là người tạo nên sự kiện điện ảnh Gặp gỡ mùa thu, đạo diễn Phan Đăng Di không khỏi xúc động cho biết năm 2019 có thể sẽ là năm cuối của chương trình này.
Chương trình Gặp gỡ mùa thu đã khép lại với buổi gala dinner diễn ra vào tối 10.11 tại tại Sheraton Grand Danang Resort, Đà Nẵng với các giải thưởng quan trọng trao cho diễn viên và các nhà làm phim trẻ.
Đây cũng là năm cuối cùng chương trình diễn ra tại Đà Nẵng và cũng có thể là mùa cuối cùng của sự kiện điện ảnh này. Chính vì thế, trong đêm bế mạc sự kiện, chủ tịch chương trình - đạo diễn Phan Đăng Di đã có những chia sẻ đầy xúc động.
Cũng trong buổi gala dinner, ban tổ chức đã trao giải nhất Dự án phim thương mại cho dự án Hương của tác giả Võ Duy Lâm. Dự án kể về câu chuyện của một nữ văn sĩ ngôn tình, sống xa thực tế, chìm đắm vào cuộc tình với anh chàng điển trai có mùi hương kỳ lạ.
 Đạo diễn Phan Đăng Di xúc động: “Năm nay có thể là năm cuối của Gặp gỡ mùa thu“ - ảnh 1

Tác giả Võ Duy Lâm cùng với tác phẩm Hương nhận giải nhất Dự án phim thương mại

Ảnh: BTC

Giải dự án phim nghệ thuật trị giá 3.000 USD thuộc về Mount Gulsuk của nhà làm phim người Philippines - Jordan dela Cruz.
Ngoài ra, sự kiện còn trao giải thưởng cho các học viên xuất sắc ở hai khóa học diễn xuất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoan ngênh

Hoan ngênh

Chúc mừng CLB điện ảnh Đà Nẵng bắt đầu hình thành NỀN ĐIỆN ẢNH ĐÀ NẴNG với Bộ phim sitcom "Đàn ông sao Hỏa Đàn bà sao Kim" 100 tập. Cố gắng nỗ lực 5 tập đầu khó khăn, sau đó sẽ vượt lên dễ dàng hơn!
Việc "bán" sản phẩm điện ảnh trg thời đại CNTT4.0 là không hề khó về thị trường, chỉ cần chất lượng sản phẩm tốt. Giọng nói Đà Nẵng nếu luyện đọc nói cảm xúc thì cũng gần như giọng Sài Gòn thôi.
Hình thành nền điện ảnh Đà Nẵng sẽ giúp có việc làm cho hàng chục ngàn người trực tiếp gián tiếp & mạnh sẽ hàng 100 ngàn người & quảng bá được hình ảnh Đà Nẵng với vông cùng nhiều cảnh đẹp.
Cố gắng nỗ lực 5 tập đầu khó khăn, sau đó sẽ vượt lên dễ dàng hơn, CLB điện ảnh Đà Nẵng!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm