Đạt G xin lỗi Du Uyên, xác nhận mối quan hệ với vợ cũ Hoài Lâm

0 Thanh Niên Online
Tối 2.5.2021, Đạt G đã chính thức lên tiếng về những ồn ào trong suốt nhiều ngày qua.
Những ngày qua, cuộc chia tay không mấy êm đẹp giữa Đạt GDu Uyên đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Từng là cặp đôi đẹp trong âm nhạc lẫn ngoài đời, việc cả hai kết thúc mối quan hệ 3 năm khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối. 
Đạt G xin lỗi Du Uyên, xác nhận mối quan hệ với vợ cũ Hoài Lâm - ảnh 1
Đạt G xin lỗi Du Uyên, xác nhận mối quan hệ với vợ cũ Hoài Lâm - ảnh 2
Đáng nói, sau khi chia tay, phía Du Uyên lại không ngừng tố Đạt G có những lời lẽ không hay, lấy lại fanpage của cả hai và để lại cho cô món nợ trên kênh YouTube. Ngay sau đó, mạng xã hội lại rộ lên tin đồn Đạt G đang qua lại với Cindy Lư, vợ cũ của ca sĩ Hoài Lâm. Trước đó, Đạt G từng gọi Hoài Lâm là thần tượng và cả hai cũng có mối quan hệ khá thân thiết với nhau. 
Trước những thị phi không ngừng, tối 2.5.2021, Đạt G đã chính thức lên tiếng. Đầu tiên, anh xin lỗi công chúng vì đã để mọi người đọc những thông tin không mấy vui vẻ về mình thời gian qua. Nam ca sĩ thừa nhận anh chưa trưởng thành, còn nhiều nông nổi nên đã làm phiền lòng rất nhiều người yêu thương của mình. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định đang "cố gắng từng ngày để hoàn thiện" và "cần cố gắng hơn nữa cho người phụ nữ mà tôi đang yêu thương bây giờ".
Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm