Dế Choắt gây tranh cãi khi vào chung kết dù bị cho là... lạc đề

0 Thanh Niên Online
Là thí sinh đầu tiên được chọn vào chung kết của Rap Việt, đánh bại 3 đối thủ còn lại nhưng phần thi của Dế Choắt bị cho là lạc đề. 
Trong đêm thi đầu tiên vòng Bứt phá của Rap Việt phát sóng tối 10.10.2020, chủ đề mà hai giám khảo đưa ra là Thành ngữ tục ngữ và Những câu nói trending. 
Dế Choắt gây tranh cãi khi vào chung kết dù bị cho là... lạc đề - ảnh 1

4 thí sinh tranh đấu đầu tiên trong vòng Bứt phá của Rap Việt

Dựa theo kết quả bốc thăm ngẫu nhiên tại bảng A, Dế Choắt team Wowy, 16 Typh team Binz, Đạt Dope team Suboi và Hydra team Karik phải "đấu" với nhau để chọn một thí sinh đi tiếp vào chung kết.
Dế Choắt đã mang đến bản rap "Phiêu lưu ký" trong đó cho thấy được khả năng sáng tạo độc đáo về ngôn ngữ của mình. Tuy nhiên, khi được MC Trấn Thành hỏi về chủ đề những câu nói trending, nam rapper lại có cánh giải thích khiến nhiều khán giả xem chương trình cho là không mấy thuyết phục.
Dế Choắt gây tranh cãi khi vào chung kết dù bị cho là... lạc đề - ảnh 2

Phần thi của Dế Choắt nhận về cơn mưa lời khen của giám khảo

Dế Choắt gây tranh cãi khi vào chung kết dù bị cho là... lạc đề - ảnh 3

Nhưng đây cũng là phần thi gây nhiều tranh cãi khi không thuyết phục được khán giả

Đáng nói hơn, Dế Choắt lại là người được chọn là người đi tiếp, đánh bại các đối thủ 16 Typh team Binz, Đạt Dope team Suboi và Hydra team Karik. Điều này những tranh cãi này càng tăng lên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thủy Tiên bị soi mói khi hỗ trợ người dân miền Trung, Lyly: “Không công bằng cho nghệ sĩ”

Thủy Tiên bị soi mói khi hỗ trợ người dân miền Trung, Lyly: “Không công bằng cho nghệ sĩ”

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Việc nghệ sĩ đi làm từ thiện nhận được sự theo dõi lớn từ công chúng, không ít trong số đó còn là sự soi mói. Chẳng hạn, Thủy Tiên đi hỗ trợ đồng bào đang chống chọi lũ lụt ở miền Trung mà bị soi khăn hiệu hay H'hen Niê, Đông Nhi lại bị nói "keo kiệt" khi ủng hộ 50 triệu đồng... Nữ ca sĩ - nhạc sĩ Lyly đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề này.
LogOnce');