Diễn viên Hải Đăng qua đời ở tuổi 35 vì đuối nước ngay mùng 5 Tết

0 Thanh Niên Online
Thông tin nam diễn viên Hải Đăng đột ngột qua đời ngay trong chiều mùng 5 Tết Tân Sửu 2021 khiến bạn bè, đồng nghiệp và khán giả không khỏi bàng hoàng.
Hải Đăng tên đầy đủ là Nguyễn Ánh Hải Đăng, sinh năm 1986, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Anh từng là ca sĩ và là thành viên nhóm nhạc Rainbow Boys trước khi trở thành diễn viên, được khán giả biết đến qua các phim như "Thám tử tình yêu", "Ra giêng anh cưới em"... và gây chú ý khi tham gia phim điện ảnh "Sắc đẹp dối trá".
Mới đây, thông tin diễn viên Hải Đăng qua đời khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Nghệ sĩ Quốc Thuận ngậm ngùi: "Tạm biệt chú em hiền lành. Sáng đọc tin và biết em ra đi, anh bần thần quá Đăng ơi. Cầu nguyện cho em. Từ nay em hết nói nhỏ với anh nữa rồi: Lần sau có gì anh cứ hú em nha". 
Hoàng Rapper chia sẻ: "Nửa đêm nghe báo tin dữ mà không thể tin được. Đăng còn quá trẻ, tình yêu cũng chuẩn bị bước sang một trang mới mà em ơi… Dù chỉ mới tham gia cùng nhau một chương trình nhưng rất quý bạn này vì sự lịch thiệp, lễ phép, điển trai và yêu nghề. Xin chia buồn cùng gia đình. Thật sự quá đột ngột và đau lòng".
Nguyên nhân sự ra đi đột ngột của diễn viên Hải Đăng mời khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm