Đón xem [NÓI ĐI, NGẠI GÌ!] Võ Đăng Khoa lên tiếng về chuyện 'cà khịa' Lê Dương Bảo Lâm

0 Thanh Niên Online
Võ Đăng Khoa cho biết anh gọi Hoài Linh là "cậu Bốn" và từng nhiều lần qua nhà nam danh hài "ăn chực". Trong Nói đi, ngại gì!, nam diễn viên cũng trần tình về việc bị cho là "cà khịa" Lê Dương Bảo Lâm trong một gameshow.
Võ Đăng Khoa vào nghề hơn 7 năm, là học trò của Hồng Vân, Hữu Châu, Minh Nhí... nhưng nhiều người vẫn biết đến với anh qua mối quan hệ khá thân thiết với các nghệ sĩ hài Hoài Linh, Trường Giang. Trong năm 2019, cái tên Võ Đăng Khoa bắt đầu nổi lên với những web-drama ăn khách như Tay buông buông tay, Ghe bẹo ghẹo ai... Vì sao Võ Đăng Khoa gọi Hoài Linh là "cậu Bốn" hay gọi Trường Giang bằng cậu?
 Đón xem [NÓI ĐI, NGẠI GÌ!] Võ Đăng Khoa lên tiếng về chuyện 'cà khịa' Lê Dương Bảo Lâm - ảnh 1

Võ Đăng Khoa và Hoài Linh trong "Tay buông buông tay"

NVCC

Gần đây, Võ Đăng Khoa tiếp tục được yêu thích với vai Bin trong Nhà trọ có quá trời phòng của Nam Thư. Tuy nhiên, anh cũng vướng ồn ào khi bị cho là "cà khịa" Lê Dương Bảo Lâm trong một gameshow. Võ Đăng Khoa nói gì về việc này?
Mời khán giả theo dõi chương trình Nói đi, ngại gì! với khách mời Võ Đăng Khoa lúc 20 giờ ngày 20.1.2020 trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên và YouTube iHay TV.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm