Du Uyên tố Đạt G không trung thực, công khai loạt tin nhắn qua lại

0 Thanh Niên Online
Sau khi Đạt G lên tiếng xin lỗi Du Uyên và khẳng định tình cảm với Cindy Lư thì mới đây, phía Du Uyên cũng phản pháo bằng bài viết khá dài.
Ồn ào tình cảm liên quan đến Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư xem ra vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Sau khi Đạt G lên tiếng về "món nợ" mà Du Uyên tố đồng thời xác nhận hẹn hò Cindy Lư vào tối 2.5.2021 thì chiều 3.5.2021, Du Uyên cũng phản pháo bằng một "tâm thư" khá dài trên trang cá nhân. 
Trong bài đăng này, Du Uyên cho biết cô từng rất tin và ủng hộ Đạt G và "cùng anh ra mặt, đứng ra bảo vệ anh và gia đình, giải quyết những việc gia đình anh gây ra. Em chăm chăm lo chu toàn cho anh và gia đình anh, thậm chí còn quên cả bản thân và gia đình mình mất một thời gian..." Tuy nhiên, sau một thời gian quen nhau, cô mới hiểu rõ mọi chuyện.
Du Uyên tố Đạt G không trung thực, công khai loạt tin nhắn qua lại - ảnh 1
Nữ ca sĩ viết: "Em đã nhiều lần cùng anh nói chuyện thẳng với nhau nhưng a liên tục dùng "vũ lực - đập phá đồ đạc" để nói chuyện. Đến cả gia đình mình anh còn có thể dùng "bạo lực" với họ thì em và "những người con gái anh đã từng yêu" có là gì!"
Du Uyên cho rằng Đạt G "không trung thực" và chỉ kể với mọi người theo hướng có lợi cho mình. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm