GDucky trải lòng chuyện Karik nhận sai lầm để trò mất ngôi vị quán quân

0 Thanh Niên Online
Karik đã tự nhận sai về mình khi để học trò vuột mất ngôi vị quán quân, GDucky sẽ suy nghĩ như thế nào về chuyện này?
Ngay từ những ngày đầu tham gia Rap Việt, GDucky đã trở thành cái tên sáng giá cho ngôi vị quán quân. Mặc dù không đạt được ngôi vị cao nhất, nhưng GDucky cũng đã để lại dấu ấn cho khán giả với những tiết mục đầy ấn tượng trong chương trình.
GDucky trải lòng chuyện Karik nhận sai lầm để trò mất ngôi vị quán quân - ảnh 1
Nhìn lại một hành trình dài trong “Rap Việt”, anh chia sẻ: “Đến hiện tại, hành trình Rap Việt của tôi với 5 tiết mục là 5 màu sắc khác nhau. Khi Rap Việt đã khép lại, tôi không có hối hận với tiết mục nào hết. Tôi là một thí sinh đang ở trong hoành cảnh cuộc thi đang diễn ra, tôi hiểu những khó khăn mà các bạn thí sinh gặp phải là gì. Khi những tác phẩm đặc ra nó không phải là sự hời hợt mà nó là sự đầu tư, nghiên cứu của tất cả mọi người.”
GDucky trải lòng chuyện Karik nhận sai lầm để trò mất ngôi vị quán quân - ảnh 2
Sau đêm chung kết, huấn luyện viên Karik đã những dòng chia sẻ trên trang cá nhân, tự nhận mình là đã sai lầm khi lựa chọn chủ đề cho vòng cuối.
Chia sẻ về vấn đề này, GDucky cho biết: “Anh Karik có những suy nghĩ như vậy vì anh thật sự đã dành rất nhiều tình cảm cho em và kỳ vọng em có thể trở thành một quán quân. Bọn em sẽ làm rất tốt trong tương lai và thầy đừng buồn về việc đấy.”
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm