Gọi điện rủ Lê Minh cạo đầu đóng cảnh hôn, Phan Đinh Tùng cười tít mắt vì độ chịu chơi của cậu em

0 Thanh Niên Online
Bất ngờ nhận thử thách của chương trình, Phan Đinh Tùng "chơi chiêu" dụ Lê Minh - cựu thành viên nhóm nhạc MTV - cạo trọc đầu, đóng cảnh hôn với mình trong dự án mới.
Lê Minh và Phan Đinh Tùng đều là cựu thành viên nhóm nhạc MTV. Nhóm nhạc ra đời gồm 4 thành viên là Anh Tuấn, Lê Minh, Phan Đinh Tùng, Hùng Vũ và là một trong những nhóm nhạc gây sốt nền âm nhạc Việt Nam thập niên 2000 với hai album là Áo xanh Chim câu ngực gầy.
Gọi điện rủ Lê Minh cạo đầu đóng cảnh hôn, Phan Đinh Tùng cười tít mắt vì độ chịu chơi của cậu em - ảnh 1

Nhóm nhạc MTV hoạt động ổn định 3 thành viên sau khi có hai thành viên rời nhóm

Gọi điện rủ Lê Minh cạo đầu đóng cảnh hôn, Phan Đinh Tùng cười tít mắt vì độ chịu chơi của cậu em - ảnh 2

Ca sĩ Phan Đinh Tùng

Mặc dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng cuối năm 2003, hai thành viên Phan Đinh Tùng và Hùng Vũ rời nhóm và cho tới năm 2007 thì chính thức tan rã, các thành viên đều theo đuổi sự nghiệp solo. Trong đó ca sĩ Phan Đinh Tùng được xem là thành viên có sự nghiệp âm nhạc thành công nhất. 

Anh cũng cho biết, dù các thành viên trong nhóm đã không hoạt động chung với nhau từ lâu nhưng tình cảm vẫn luôn thân thiết, gắn bó và sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc. 
Trong lần giao lưu tại chương trình Gương mặt showbiz, Phan Đinh Tùng bất ngờ nhận thử thách từ khán giả là gọi điện thoại troll đồng nghiệp. Nam ca sĩ sẽ phải tự nghĩ là một câu chuyện, sự việc bất kỳ hoặc một lời đề nghị khó nhằn nào đó nhưng bắt buộc phải thuyết phục được người kia nghe theo và nghĩ đó là sự thật. 
 
Gọi điện rủ Lê Minh cạo đầu đóng cảnh hôn, Phan Đinh Tùng cười tít mắt vì độ chịu chơi của cậu em - ảnh 3
Giọng ca Kiếp đa tình ngay lập tức gọi điện cho Lê Minh với lý do đây là người em thân thiết trong nhóm MTV, sống tình cảm và dễ tính nên có thể sẽ dễ thuyết phục hơn. Liệu với yêu cầu phải cạo trọc đầu, đóng cảnh khóa môi với nhau trong phim mới, Lê Minh có dễ dàng chấp nhận lời mời của Phan Đinh Tùng. Chi tiết mời quý khán giả theo dõi video.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm