‘Gói xôi vội’ hơn 3 triệu view, Đạt G - Du Uyên ăn mừng 'lạ' thế này đây

0 Thanh Niên Online
Đạt G và Du Uyên khiến các fan vô cùng thích thú khi thực hiện bộ ảnh KV (key visual - hình ảnh chủ đạo) về những món xôi quen thuộc trong bữa ăn sáng của người Việt.
Sau hơn 10 ngày ra mắt, MV Gói xôi vội của Đạt G và Du Uyên đã nhận được hơn 3,2 triệu lượt xem trên YouTube. Để người xem hiểu hơn về các món xôi ở Việt Nam, cả hai quyết định thực hiện bộ ảnh về 6 món xôi khác nhau gồm: Xôi mặn, Xôi nếp than, Xôi gấc, Xôi lá dứa, Xôi lạc (đậu phộng), Xôi xéo. Nói về bộ ảnh lần này, Đạt G và Du Uyên cho biết họ mong muốn giới thiệu món ăn sáng quen thuộc của người Việt đồng thời thể hiện rõ văn hóa ẩm thực của từng vùng miền. 
‘Gói xôi vội’ hơn 3 triệu view, Đạt G - Du Uyên ăn mừng 'lạ' thế này đây - ảnh 1

Rất nhiều kiểu xôi khác nhau được Đạt G và Du Uyên đưa vào bộ ảnh lần này

Ảnh: NVCC

‘Gói xôi vội’ hơn 3 triệu view, Đạt G - Du Uyên ăn mừng 'lạ' thế này đây - ảnh 2

Bộ đôi mong muốn đây là cơ hội giới thiệu món ăn sáng quen thuộc của người Việt Nam

Ảnh: NVCC

Tạo hình với những nắm xôi nóng hổi, nhiều hương vị và màu sắc, Đạt G và Du Uyên cho rằng đây là cách gợi ký ức của mọi người thời cắp sách đến trường được bố, mẹ mua cho gói xôi hay có khi đó cũng chính là bữa ăn vội của người lớn để kịp giờ làm… Đây cũng chính là ý tưởng cho ra đời ca khúc Gói xôi vội. Thời gian qua, Đạt G và Du Uyên được khán giả yêu thích với những ca khúc khai thác các đề tài gần gũi với đời sống như Bánh mì không, Gói xôi vội... 
‘Gói xôi vội’ hơn 3 triệu view, Đạt G - Du Uyên ăn mừng 'lạ' thế này đây - ảnh 3

Với tạo hình tí hon, bộ hình KV vừa dễ thương vừa lầy lội

Ảnh: NVCC

Trong lần xuất hiện gần đây tại chương trình Gương mặt showbiz, chính Đạt G và Du Uyên cũng chia sẻ ý tưởng sẽ tiếp tục đưa các món ăn quen thuộc của Việt Nam vào các dự án âm nhạc tiếp theo của mình.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm