Hàng ngàn người dân vẫy tay, hô to: 'Vĩnh biệt Chí Tài'

2 Thanh Niên Online
Không khí đưa tiễn vô cùng xúc động tại tang lễ nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người không cầm được nước mắt.
Lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài đã khép lại vào chiều 12.12.2020 tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (TP.HCM). Linh cữu cố nghệ sĩ được đưa ra xe để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, chuẩn bị cho hành trình đưa thi hài của anh về với vợ và gia đình tại Mỹ.
Trong không khí đầy tiếc thương ấy, nghệ sĩ Hoài Linh đã đại diện gia đình và anh em nghệ sĩ nói lời cảm ơn quý khán giả xa gần đã đến tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài một đoạn đường và tạo điều kiện cho tang lễ diễn ra suôn sẻ nhất.
Hàng ngàn người dân vẫy tay, hô to: 'Vĩnh biệt Chí Tài' - ảnh 1
Hàng ngàn người dân vẫy tay, hô to: 'Vĩnh biệt Chí Tài' - ảnh 2

Không khí xúc động tại buổi tiễn đưa

Mặc dù trời đổ mưa nhưng hàng ngàn người dân vẫn nán lại chờ cho đến khi linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài được đưa lên xe di chuyển ra sân bay. Họ đồng loạt vẫy tay chào và hô to: "Vĩnh biệt Chí Tài". Trong khoảnh khắc vô cùng xúc động ấy, nhiều người đã không ngăn được dòng nước mắt của mình...
Theo chia sẻ của nghệ sĩ Việt Hương, chuyến bay đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ khỏi hành vào 23 giờ ngày 12.12.2020. Vậy là Chí Tài đã thật sự rời xa nơi này nhưng chắc chắn rằng anh vẫn sẽ luôn ở trong tim mọi người với hình ảnh một nam danh hài vô cùng thân thiện, dễ mến, lúc nào cũng lạc quan và mang đến tiếng cười cho mọi người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Nhật Trường

Trần Nhật Trường

Tiếc .
Đặng Nam Nguyên

Đặng Nam Nguyên

Thương quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm