Hé lộ 5 'cảnh nóng'' đỏ mặt của Kaity Nguyễn trong 'Gái già lắm chiêu V'

0 Thanh Niên Online
Từ cảnh bán nude 3 tiếng đến hôn hít mãnh liệt trên bàn ăn, sofa đến cưỡng bạn diễn trên bãi biển và phải quay trước bạn diễn nam nude 100%, đó là những cảnh nóng táo bạo của Kaity Nguyễn trong 'Gái già lắm chiêu V'.
Trong "Gái già lắm chiêu V", nhân vật Lý Linh của Kaity Nguyễn có một đời tư tình ái khá phức tạp khi một lúc có quan hệ tình cảm với cả hai chàng trai đẹp do diễn viên Anh Dũng và Khương Lê thủ vai. Dù đã tham gia nhiều dự án phim điện ảnh lớn cùng các tên tuổi gạo cội nhưng trước nay, Kaity Nguyễn chủ yếu là những vai nữ sinh kẹo ngọt. "Gái già lắm chiêu V" là phim đầu tiên Kaity Nguyễn vào vai phụ nữ trưởng thành và có những cảnh quay “người lớn” và thậm chí cực kỳ nóng bỏng.
Hé lộ 5 'cảnh nóng'' đỏ mặt của Kaity Nguyễn trong 'Gái già lắm chiêu V' - ảnh 1

Kaity Nguyễn trong "Gái già lắm chiêu V"

NVCC

Kaity Nguyễn cho hay: ”Tôi luôn chủ động thực hiện những cảnh quay nóng nếu có trong phim. Trước tiên, tôi sẽ bàn rất kỹ với đạo diễn cách thể hiện, các góc máy. Sau đó tôi và bạn diễn của mình tập dợt cùng nhau. Đến khi vào cảnh quay tôi sẽ cố gắng diễn thật tốt để không phải làm đi làm lại nhiều lần".
Video sẽ tiết lộ những cảnh "nóng" nhất trong phim của Kaity Nguyễn và hé lộ những câu chuyện hậu trường thú vị về những cảnh quay này. Mời khán giả theo dõi!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Ca khúc Chỉ là không cùng nhau do Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi thể hiện tiếp tục là bản live được lòng khán giả Việt khi trụ vững ở top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam nhiều ngày liền. Điều đáng nói đây là phần thể hiện mà cả hai đều không thấy hài lòng, thậm chí khi hát còn chưa thuộc lời.