Hòa Minzy hát live 'Buồn làm chi em ơi' bị Nguyễn Minh Cường trêu 'điệu'

2 Thanh Niên Online
Hòa Minzy hát live bản hit của Hoài Lâm "Buồn làm chi em ơi" trong buổi công bố "Live Concert Nguồn yêu - Music diary" của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường.
Sau khi thông báo hủy đêm Concert Nguồn yêu - Music diary tại Đà Lạt vào hôm 5.12.2020 vì dịch Covid-19, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã có buổi công bố dự án thay thế thông qua hình thức livestream, ghi hình nội bộ. Cùng với Minh Tuyết, Nguyên Hà, Lê Việt Anh, Trung Quân và Ali Hoàng Dương thì Hòa Minzy sẽ cùng góp giọng với 4 ca khúc: Buồn làm chi em ơi, Chỉ là tình cờ, Nếu mai này xa nhau, Điều buồn nhất khi yêu...
Hòa Minzy hát live 'Buồn làm chi em ơi' bị Nguyễn Minh Cường trêu 'điệu'  - ảnh 1
Hòa Minzy hát live 'Buồn làm chi em ơi' bị Nguyễn Minh Cường trêu 'điệu'  - ảnh 2
Tại sự kiện, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường liên tục trêu đùa khả năng hát nhạc bolero của nữ ca sĩ. Không chịu thua, Hòa Minzy đáp trả bằng cách live trực tiếp ca khúc Buồn làm chi em ơi nhưng lại khiến cho cả khán phòng không nhịn được cười ở những câu hát đầu tiên. 
Ngoài vai trò MC, nhạc sĩ Hoa nở không màu còn biểu diễn kết hợp với những ca sĩ trẻ. Được biết, Live Concert Nguồn yêu - Music diary sẽ phát sóng trên kênh YouTube của nam nhạc sĩ vào lúc 19 giờ 30 tối 27.12.2020.
Mời quý vị xem video để theo dõi phần hát live của Hòa Minzy. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
beoanh92

beoanh92

Hơi điệu tí à, nhưng mà Hoà Minzy hát dễ thương lắm.
Nguyễn Văn Thành

Nguyễn Văn Thành

Hòa Minzy từng hát nhiều ca khúc do nhạc sĩ Nhuyễn Minh Cường sáng tác, rất hay và nồng nàn, da diết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm