Hoài Linh kêu gọi không mang hoa viếng nghệ sĩ Chí Tài để lập quỹ giúp miền Trung

3 Thanh Niên Online
Hoài Linh kêu gọi mọi người thay vì đặt vòng hoa viếng nghệ sĩ Chí Tài thì có thể dùng số tiền đó lập quỹ từ thiện để giúp đỡ cho miền Trung.
Theo thông tin từ nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương, lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài sẽ được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM) từ 9 - 16 giờ ngày 12.12.2020. Sau đó, thi hài cố nghệ sĩ sẽ được đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục về Mỹ theo đúng nguyện vọng của gia đình. 
Hoài Linh kêu gọi không mang hoa viếng nghệ sĩ Chí Tài để lập quỹ giúp miền Trung - ảnh 1
Hoài Linh kêu gọi không mang hoa viếng nghệ sĩ Chí Tài để lập quỹ giúp miền Trung - ảnh 2

Sáng 11.12.2020, nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục có bài đăng liên quan đến lễ viếng. Anh cho biết qua tham khảo một số ý kiến của nghệ sĩ và thân hữu, nhận thấy thời gian thăm viếng có hạn và sau đó linh cữu nghệ sĩ Chí Tài được đưa về Mỹ nên việc đi vòng hoa viếng sẽ rất tốn kém và lãng phí trong tình hình nhiều nơi còn khó khăn.
Mời quý vị theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vanmai

Vanmai

Vài vòng hoa tượng trưng cũng được rồi. Hoa nhiều quá phí lắm. Để tiền giúp đỡ người khó khăn là đúng lắm, rất nhân văn, rất có ý nghĩa.
VIENLONG TAMBAO

VIENLONG TAMBAO

HOÀI LINH ĐƯA RA Ý KIẾN RẤT CHUẨN!!!LỄ TANG ANH TÀI NÊN CÓ MỘT VÒNG HOA THẬT ĐẸP TRƯỚC QUAN TÀI CỦA ANH ÂY.VÀ TOÀN BỘ SỐ TIỀN CÙNG ĐIẾU ANH ẤY ĐEM ỦNG HỘ DỒNG BÀO MIỀN TRUNG ĐANG GĂP KHÓ KHĂN BÃO LŨ.
Trần Hoài Ngọc

Trần Hoài Ngọc

Ủng hộ Hoài Linh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm