Hoàng Dũng: “Tôi không biết rap nhưng tôi thích chị Suboi“

0 Thanh Niên Online
Tiết lộ với chương trình Gương mặt showbiz, Hoàng Dũng thú nhận người mà anh muốn kết hợp cùng trong một dự án âm nhạc không phải là bất kì ca sĩ nào khác mà chính là Suboi.
Nguyễn Hoàng Dũng (sinh năm 1995), hay còn được biết đến với nghệ danh Hoàng Dũng. Sau khi thử sức ở hai cuộc thi âm nhạc là Giọng hát Việt Sing my song, Hoàng Dũng hoạt động như một nghệ sĩ độc lập chủ yếu ở Hà Nội và cho ra mắt nhiểu ca khúc về chủ đề tình yêu như Đôi lời, Chẳng nói nên lời, Nép vào anh và nghe anh hát,... được khán giả yêu thích và từ đó truyền thông ưu ái tặng cho anh cái tên “Hoàng tử tình ca”.
Hoàng Dũng: “Tôi không biết rap nhưng tôi thích chị Suboi“ - ảnh 1

Ca sĩ Hoàng Dũng

Hoàng Dũng: “Tôi không biết rap nhưng tôi thích chị Suboi“ - ảnh 2
Dù không xuất hiện nhiều trước công chúng hay rầm rộ trên các phương tiện truyền thông, Hoàng Dũng vẫn đều đặn ra mắt và gửi tặng khán giả nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Chia sẻ với chương trình Gương mặt showbiz, Hoàng Dũng khẳng định Giọng hát Việt 2015 chính là bước đệm quan trọng giúp anh tự tin đến với con đường ca hát. 
“Trước đó, tôi cực kì thích hát, tôi thích hát lắm nhưng đó chỉ dừng lại ở đam mê của mình, tôi không dám tuyên bố bất cứ một điều gì vì tôi không tự tin. Nhưng sau khi tham gia chương trình Giọng hát Việt tôi tự tin hơn rất nhiều, mình biết được khả năng của mình ở đâu và sau đó cũng có nhiều cơ hội hơn. Thời điểm đấy tôi biết mình có đủ hành trang để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp”.
Hoàng Dũng: “Tôi không biết rap nhưng tôi thích chị Suboi“ - ảnh 3
Hoàng Dũng cũng chia sẻ, anh mong muốn kết hợp với những nghệ sĩ khác trong làng nhạc Việt. Đây cũng là cách nam ca sĩ làm mới bản thân trong các sản phẩm âm nhạc sắp tới, trong đó Suboi chính là cái tên đầu tiên mà anh hy vọng có cơ hội kết hơp.
 
Hoàng Dũng: “Tôi không biết rap nhưng tôi thích chị Suboi“ - ảnh 4

Rapper Suboi

Hoàng Dũng: “Tôi không biết rap nhưng tôi thích chị Suboi“ - ảnh 5

Vừa qua, Suboi chính là 1 trong 4 huấn luận viên của chương trình Rap Việt

"Tôi cực thích nhạc rap biết bản thân không có khả năng, nhưng đây chính là dòng nhạc tôi được làm quen từ thuở bản thân mới bắt đầu tiếp xúc với âm nhạc. Tôi bắt đầu tìm hiểu về hip hop R&B hay tham gia các diễn đàn về nhạc rap. Càng tìm hiểu thì càng thích rap và thêm ngưỡng mộ chị Suboi. Tất nhiên tôi vẫn chưa có cơ hội được gặp chị ở bên ngoài nhưng nếu có cơ hội, tôi rất muốn có một sản phẩm kết hợp cùng chị", Hoàng Dũng chia sẻ. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm