Học trò NSND Hồng Vân tái diễn vở 'Làm đĩ'

1 Thanh Niên Online
NSND Hồng Vân dựng vở “Làm đĩ” chuyển thể từ tác phẩm văn học cùng tên của nhà văn Vũ Trọng Phụng qua sự diễn xuất của dàn học trò chuẩn bị bước vào nghề.
Mới đây, vở diễn "Làm đĩ" dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vũ Trọng Phụng đã được phục dựng tại sân khấu kịch Phú Nhuận. Vẫn giữ vai trò đạo diễn nhưng lần này NSND Hồng Vân quyết định tạo cơ hội cho lớp diễn viên trẻ vừa bước vào nghề tái hiện lại các nhân vật kinh điển trong tác phẩm "Làm đĩ" sau khoảng 10 năm công diễn tại sân khấu kịch Phú Nhuận.
Học trò NSND Hồng Vân tái diễn vở 'Làm đĩ' - ảnh 1
Học trò NSND Hồng Vân tái diễn vở 'Làm đĩ' - ảnh 2
Sau khi ngồi xem hết vở kịch của học trò, ngoài việc chỉ ra những mặt thiếu sót, các thầy cô còn thấy được ngọn lửa đam mê của những người trẻ và tin rằng một ngày nào đó thế hệ kế thừa sẽ đuổi kịp thế hệ vàng trước đây gồm Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi, Lan Phương, Minh Hoàng, Vân Anh…
Chi tiết mời khán giả theo dõi video.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khanh Thu

Khanh Thu

Cái gọi là thần thái,không có nên không được ........giống như chín ép

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Ca khúc Chỉ là không cùng nhau do Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi thể hiện tiếp tục là bản live được lòng khán giả Việt khi trụ vững ở top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam nhiều ngày liền. Điều đáng nói đây là phần thể hiện mà cả hai đều không thấy hài lòng, thậm chí khi hát còn chưa thuộc lời.