Hỏi đến Văn Mai Hương, Hứa Kim Tuyền liền khen ngợi hết lời ở điểm này

0 Thanh Niên Online
Xuất hiện trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân,  Văn Mai Hương gây sốt với bản mashup Ngày chưa giông bãoAlways remember us this way. Biết Văn Mai Hương từ lâu, Hứa Kim Tuyền cho biết anh hạnh phúc vì khán giả biết đến giọng của cô đang đẹp như thế nào. 
 
Văn Mai Hương vốn được biết đến qua rất nhiều bản hit trước đó như Cầu hôn, Nghĩ về anh, Nghe nói anh sắp kết hôn… Khán giả vẫn luôn đánh giá cao giọng hát của cô nàng và ưu ái xếp Văn Mai Hương vào dàn ca sĩ có chất giọng live hay nhất thuộc thế hệ 9x. Sau vài năm có phần im ắng, mới đây nữ ca sĩ bất ngờ gây sốt với khán giả yêu nhạc những ngày qua bằng bản mashup Ngày chưa giông bãoAlways remember us this way cùng Hòa Minzy trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân. 
Hỏi đến Văn Mai Hương, Hứa Kim Tuyền liền khen ngợi hết lời ở điểm này - ảnh 1

Ca sĩ Văn Mai Hương

Hỏi đến Văn Mai Hương, Hứa Kim Tuyền liền khen ngợi hết lời ở điểm này - ảnh 2
Là giám đốc âm nhạc của chương trình này, Hứa Kim Tuyền cho biết Văn Mai Hương là một trong những cái tên đầu tiên anh nghĩ đến để mời tham gia chương trình. 
“Mình đồng hành với chị Hương suốt cả ba năm nay rồi, Hương cũng là người thường hát nhạc phim của Tuyền nữa nên khả năng của chị thế nào thì Tuyền cũng đã biết từ rât lâu rồi nên khi có chủ đề hát nhạc phim là mình gợi ý với ekip mời chị Văn Mai Hương ngay . Mình cũng rất vui khi mọi người biết được giọng hát hiện tại của Hương đẹp và hay như thế nào”.
Hỏi đến Văn Mai Hương, Hứa Kim Tuyền liền khen ngợi hết lời ở điểm này - ảnh 3

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền

Hỏi đến Văn Mai Hương, Hứa Kim Tuyền liền khen ngợi hết lời ở điểm này - ảnh 4
Nam nhạc sĩ cũng thú nhận ngay từ khi bắt tay sản xuất không nghĩ sẽ được khán giả đón nhận nhiều như thế. “Tụi mình làm chương trình chủ yếu để có chỗ cho khán giả nghe nghệ sĩ hát live vì bây giờ những show truyền hình mà có nghệ sĩ hát live thì rất là ít thì đây sẽ là chỗ để  khán giả được tận hưởng điều đó”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm