Vì Covid-19, Hương Tràm ăn mừng một mình ở Mỹ khi 'Duyên mình lỡ' đạt 100 triệu view

0 Thanh Niên Online
Sau MV Em gái mưa, đến lượt MV Duyên mình lỡ của Hương Tràm đạt 100 triệu view. Tin vui đến giữa lúc nữ ca sĩ vẫn còn đang ở Mỹ theo đuổi việc học.
Được khán giả biết đến từ năm 16 tuổi khi tham gia chương trình "Giọng hát Việt", đến nay Hương Tràm đã sở hữu rất nhiều bản hit trong lòng khán giả như: "Em gái mưa", "Duyên mình lỡ", "Cho em gần anh thêm chút nữa", "Cánh hoa tàn"... 
Sau MV Em gái mưa thì mới đây, MV Duyên mình lỡ của Hương Tràm cũng đã cán mốc 100 triệu view. Tin vui này đến giữa lúc nữ ca sĩ vẫn còn đang ở Mỹ theo đuổi việc học của mình.
Vì Covid-19, Hương Tràm ăn mừng một mình ở Mỹ khi 'Duyên mình lỡ' đạt 100 triệu view - ảnh 1
Vì Covid-19, Hương Tràm ăn mừng một mình ở Mỹ khi 'Duyên mình lỡ' đạt 100 triệu view - ảnh 2
Từng gây tiếc nuối khi tạm gác lại sự nghiệp âm nhạc để sang Mỹ du học, Hương Tràm cho biết với cô, việc học là nền tảng cơ bản nhất trong bước đường tương lai. Dù không còn xuất hiện thường xuyên nhưng cô hạnh phúc vì vẫn được công chúng âm thầm theo dõi và ủng hộ với những bản hit quen thuộc.  
Nữ ca sĩ tiết lộ nếu không có niềm vui từ "Duyên mình lỡ" thì cô cũng quên mất việc phải makeup, xuất hiện chỉnh chu trước màn hình để nói chuyện với khán giả như thế nào vì thời gian qua, cô phải ở nhà chống dịch Covid và lo chuyện cơm áo gạo tiền của đời sống sinh viên mà quên mất mình cũng là một nghệ sĩ. 
Vì Covid-19, Hương Tràm ăn mừng một mình ở Mỹ khi 'Duyên mình lỡ' đạt 100 triệu view - ảnh 3
Vì Covid-19, Hương Tràm ăn mừng một mình ở Mỹ khi 'Duyên mình lỡ' đạt 100 triệu view - ảnh 4
Vì Covid-19, Hương Tràm ăn mừng một mình ở Mỹ khi 'Duyên mình lỡ' đạt 100 triệu view - ảnh 5
Với tình hình hiện tại, nữ ca sĩ đã quyết định ăn mừng một mình tại nhà và quay clip gửi lời cảm khán giả tại Việt Nam đã ủng hộ cho MV "Duyên mình lỡ". Mời khán giả theo dõi video. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm