Huỳnh Lập tiết lộ được Trường Giang mời show sau scandal “vạ miệng”

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI,NGẠI GÌ! | “Anh Trường Giang vẫn mời tôi đi show, nếu có hiềm khích chắc là anh không mời rồi”, Huỳnh Lập khẳng định mối quan hệ tốt đẹp với Trấn Thành, Trường Giang sau những hiểu lầm.
Huỳnh Lập từng đứng giữa bão scandal khi một bài báo với tiêu đề “Vài năm nữa Huỳnh Lập sẽ ngồi vào chỗ Trấn Thành, Trường Giang”. Tiêu đề bài báo này khiến anh nhận nhiều chỉ trích.
Huỳnh Lập vẫn còn hoang mang khi nhớ lại: “Sáng sớm thức dậy bỗng nhận một cái tin trời giáng. Nhưng bản thân tôi tin vào cái nhân quả của mình vì với những gì mình đối đãi với khán giả và tất cả các anh chị em nghệ sĩ, trong đó có cả anh Trấn Thành, anh Trường Giang, tôi nghĩ là mọi người hiểu tôi”.
Huỳnh Lập tiết lộ được Trường Giang mời show sau scandal “vạ miệng” - ảnh 1
“Người ta nói chữ nghĩa vô hồn là như vậy, chỉ cần sai một chữ hoặc thiếu một chữ là sự việc bị bẻ qua hướng khác liền. Nếu khán giả tinh tế, họ vào bài báo họ đọc thì sẽ thấy tít báo không có liên quan gì hết”, Huỳnh Lập chia sẻ.
Huỳnh Lập tiết lộ được Trường Giang mời show sau scandal “vạ miệng” - ảnh 2
Huỳnh Lập cũng nói thêm, nếu bây giờ được trả lời phỏng vấn lại, anh vẫn sẽ giữ phát ngôn của mình. Lý do vì sao? Mời quý vị xem video để nghe thêm về những chia sẻ của “pháp sư mù”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bị rao bán nhiều lần, Anh Đức sợ nghe điện thoại Trấn Thành

Bị rao bán nhiều lần, Anh Đức sợ nghe điện thoại Trấn Thành

GƯƠNG MẶT SHOWBIZ | Không chỉ để lại ấn tượng trong lòng khán giả với lối diễn tự nhiên, nụ cười có răng khểnh duyên dáng, Anh Đức còn được mọi người nhớ tới qua những lần “gả bán” cộp mác Trấn Thành: “Bạn nghĩ thế nào về diễn viên Anh Đức”.
ync=1;e.charset='utf-8';e.src='//static.dable.io/dist/plugin.min.js'; _=a.getElementsByTagName(l)[0];_.parentNode.insertBefore(e,_); })(window,document,'dable','script'); dable('setService', 'video.thanhnien.vn'); dable('sendLogOnce');