Isaac ngại đỏ mặt khi Kawaii tiết lộ Jun Vũ “hối lộ” để đóng cảnh hôn 20 lần

0 Thanh Niên Online
Trong khi Isaac lo lắng cho Jun Vũ khi bắt cô đóng cảnh hôn với mình thì đạo diễn Kawaii tiết lộ Jun Vũ lại chính là người mong chờ và "thương lượng" với anh để được đóng cảnh này. Jun Vũ sẽ phản hồi vấn đề này thế nào?
Mới đây, Isaac đã chính thức phát hành MV Cất em vào tâm tư. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Dickson Nguyễn với giai điệu ngọt ngào về tình yêu. Phần MV được thực hiện bởi ê kíp đạo diễn Kawaii Tuấn Anh với sự xuất hiện của nữ diễn viên Jun Vũ trong một kịch bản lấy cảm hứng từ truyền thuyết cửu vĩ hồ.
Chia sẻ về lần hợp tác này, Isaac cho biết ở Jun Vũ có sự phù hợp về ngoại hình lẫn khí chất toát ra. 
Isaac ngại đỏ mặt khi Kawaii tiết lộ Jun Vũ “hối lộ” để đóng cảnh hôn 20 lần - ảnh 1
 
Isaac ngại đỏ mặt khi Kawaii tiết lộ Jun Vũ “hối lộ” để đóng cảnh hôn 20 lần - ảnh 2
"Mỗi một sản phẩm mình luôn đề cao sự cân xứng về ngoại hình lẫn cảm giác mà người đó mang lại. Đó phải là người phù hợp trong trí tưởng tượng của mình. MV lần này ngoài chuyện đó còn yêu cầu về kỹ năng diễn xuất nữa. Thêm vào đó quản lý của Jun nói với mình là Jun rất quý Isaac và muốn đóng MV với mình. Cho nên từ rất lâu rồi Jun không nhận thêm bất kỳ lời mời đóng MV nào hết mà chỉ đợi đúng dự án của mình thôi. Vậy nên không có lý do gì mà Isaac không mời Jun đóng chung sản phẩm lần này. Đây cũng là dự án mà Isaac chi mạnh tay nhất nên nó đủ hoành tráng để mời Jun và đáp lại tình cảm của Jun".
Isaac ngại đỏ mặt khi Kawaii tiết lộ Jun Vũ “hối lộ” để đóng cảnh hôn 20 lần - ảnh 3
Isaac ngại đỏ mặt khi Kawaii tiết lộ Jun Vũ “hối lộ” để đóng cảnh hôn 20 lần - ảnh 4
Ngay khi ra mắt, MV Cất em vào tâm tư đã khiến khán giả bất ngờ bởi kỹ xảo hoành tráng, trau chuốt đến từng khung hình, xứng đáng trở thành dự án được đầu tư lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của Isaac đến nay. Đặc biệt, trong MV, Isaac có khá nhiều cảnh tình cảm với nữ diễn viên Jun Vũ.
Isaac ngại đỏ mặt khi Kawaii tiết lộ Jun Vũ “hối lộ” để đóng cảnh hôn 20 lần - ảnh 5

Cảnh khóa môi giữa Isaac và Jun Vũ

Trong khi điều này khiến Isaac thấy có lỗi với Jun Vũ thì tiết lộ của đạo diễn Kawai lại khiến khán giả lẫn khách mời đều bất ngờ. Nhiều người cho rằng Jun Vũ đã rất mạnh dạn trong việc thể hiện tình cảm với Isaac lẫn chuyện nắm bắt thời cơ hiếm hoi này một cách trọn vẹn. Cụ thể Jun Vũ đã đề nghị đạo diễn Kawaii điều gì? Mời quý khán giả theo dõi!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm