Jack hứa hẹn màn 'lột xác' ấn tượng với MV 'Hoa hải đường'

0 Thanh Niên Online
Không phải là “Đom Đóm" như đồn đoán mà “Hoa hải đường" mới là MV sắp phát hành của Jack. Ngay khi hé lộ, anh chàng đã khiến fan "dậy sóng" với hình tượng bí ẩn chui ra từ… quả trứng.
Hôm 11.9.2020, Jack đã chính thức hé lộ tên dự án đánh dấu sự trở lại của mình. Tuy nhiên, không phải là tên "Đom đóm" như đồn đoán của nhiều người mà MV mới của Jack lại có tên "Hoa hải đường".
Chưa biết đây có phải là một ca khúc ballad giống như những sản phẩm trước đây hay là một bản disco-pop như "Là một thằng con trai" nhưng vừa nhìn tấm poster thì đã thấy vô cùng ấn tượng. 
Jack hứa hẹn màn 'lột xác' ấn tượng với MV 'Hoa hải đường' - ảnh 1
Trên poster, Jack xuất hiện trong một quả trứng khổng lồ đang nở khiến nhiều fan đoán rằng đây sẽ là một MV mang đậm màu sắc kỳ ảo hoặc có khi là một MV đậm màu… khoa học viễn tưởng.
Jack hứa hẹn màn 'lột xác' ấn tượng với MV 'Hoa hải đường' - ảnh 2
Jack hứa hẹn màn 'lột xác' ấn tượng với MV 'Hoa hải đường' - ảnh 3
Jack hứa hẹn màn 'lột xác' ấn tượng với MV 'Hoa hải đường' - ảnh 4
Cũng theo thông tin trên poster, teaser MV sẽ ra mắt vào ngày 13.9.2020 và teaser audio là vào 17.9.2020 còn thời gian ra mắt MV thì vẫn là một ẩn số. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm được các Đom Đóm mong chờ nhiều nhất bởi Jack đã im ắng khá lâu từ sau MV “Là một thằng con trai".
Mời khán giả theo dõi video về sản phẩm mới của Jack!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thủy Tiên bị soi mói khi hỗ trợ người dân miền Trung, Lyly: “Không công bằng cho nghệ sĩ”

Thủy Tiên bị soi mói khi hỗ trợ người dân miền Trung, Lyly: “Không công bằng cho nghệ sĩ”

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Việc nghệ sĩ đi làm từ thiện nhận được sự theo dõi lớn từ công chúng, không ít trong số đó còn là sự soi mói. Chẳng hạn, Thủy Tiên đi hỗ trợ đồng bào đang chống chọi lũ lụt ở miền Trung mà bị soi khăn hiệu hay H'hen Niê, Đông Nhi lại bị nói "keo kiệt" khi ủng hộ 50 triệu đồng... Nữ ca sĩ - nhạc sĩ Lyly đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề này.
LogOnce');