Jun Phạm: “Running Man” là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của tôi

3 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Nhiều năm hoạt động với vai trò là thành viên của nhóm nhạc 365 đình đám, nhưng với Jun Phạm, việc tham gia Running Man Việt Nam mới là bước ngoặt lớn trong suốt 9 năm sự nghiệp.
Có thể nói, năm 2019 là một năm tràn đầy thành công với Jun Phạm. Cựu thành viên 365 tiếp tục tạo được ấn tượng qua series phim Cô Thắm về làng, được khán giả đón nhận khi tung ra ca khúc mới và đặc biệt hơn cả là việc tham gia chương trình đình đám Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi.
Nhiều người cho rằng, chỉ khi đến với Running Man, khán giả mới có dịp nhìn thấy một Jun Phạm mới mẻ, tích cực và nhiệt huyết nhiều như thế. Ngay chính bản thân nam ca sĩ cũng thừa nhận, tham gia Running Man chính là bước chuyển mình, vực dậy anh sau thời gian dài khó khăn khi 365 tan rã.
Jun Phạm: “Running Man” là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của tôi - ảnh 1

Việc tham gia Running Man Việt Nam mới là bước ngoặt lớn trong suốt 9 năm sự nghiệp của Jun Phạm

Chia sẻ về thời gian còn là thành viên của nhóm nhạc 365, Jun Phạm bày tỏ bản thân không thực sự được “bung xõa” hay làm những gì mình muốn làm.
“Trước đây đến bài hát mình thích nhất cũng không thể tự làm, phải hỏi ý kiến tất cả các thành viên còn lại, hay khi đã chọn rồi cũng chờ quyết định của chị Vân” – nam ca sĩ bày tỏ.
Chia sẻ về việc tham gia gameshow ăn khách hàng đầu Việt Nam, Jun Phạm cho biết, thời điểm được mời tham gia chương trình, anh còn nghĩ Running man là chương trình chạy bộ.
“Nói thật, trước đó Jun không có rành về Running man lắm, Jun cũng không biết Running man “hot” như thế nào nên khi tổ sản xuất mời thì Jun chưa nhận lời ngay. Jun giống như BB Trần, BB không biết luôn còn Jun biết mà không biết nó như thế nào. Jun tưởng là một chương trình thể thao” – nam ca sĩ cho hay.
 

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Cam

Cam

Tự dưng lại lôi thánh chơi dơ của tao vào, duyên ghê!
Phương Hoa

Phương Hoa

Mình thích thì mình nói thôi.
Ðịnh

Ðịnh

Ông này mặn nhất Running Man

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm