Khi thầy giáo Ngạn đọ mắt với Hà Lan: Mắt biếc có thắng được mắt cận?

0 Thanh Niên Online
Nhận thử thách của chương trình, Trúc Anh và Trần Nghĩa đã có màn "đọ mắt" cực kỳ hài hước. Liệu mắt biếc Trúc Anh hay mắt cận Trần Nghĩa sẽ chiến thắng?
Gây sốt từ thời điểm công bố trailer, Mắt biếc được khán giả kỳ vọng là một trong những tác phẩm đình đám trình làng cuối năm nay.
Không làm thất vọng người hâm mộ, chuyện tình Ngạn và Hà Lan đã mang về kết quả ấn tượng sau khi chính thức ra mắt công chúng.

Hà Lan đáng thương hay đáng ghét trong mắt dàn diễn viên mắt biếc?

Nhân vật Hà Lan trong phim được đảm nhận bởi nữ diễn viên trẻ Trúc Anh. Cô có tên đầy đủ là Nguyễn Trúc Anh, sinh năm 1998, là gương mặt trẻ đang được chú ý khi đảm nhận vai diễn Hà Lan trong phim Mắt biếc.
Khi thầy giáo Ngạn đọ mắt với Hà Lan: Mắt biếc có thắng được mắt cận? - ảnh 1

Vẻ đẹp thuần khiết, ngọt ngào của Trúc Anh

NVCC

Đạo diễn Victor Vũ từng chia sẻ gương mặt đẹp thuần Việt, trong sáng của Trúc Anh dường như sinh ra để vào vai Hà Lan, kiểu thiếu nữ ở thập niên 70, e ấp mà khát khao, bướng bỉnh. Cô sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu với hai lúm đồng tiền, chiếc mũi thanh thoát và môi hình trái tim, đặt biệt là đôi mắt "biết nói".
Khi thầy giáo Ngạn đọ mắt với Hà Lan: Mắt biếc có thắng được mắt cận? - ảnh 2

Trúc Anh sinh năm 1988

NVCC

Trong chương trình giao lưu với khán giả Báo Thanh Niên, Trần Nghĩa (vai Ngạn) và Trúc Anh (vai Hà Lan) đã có màn “đọ mắt” cực kỳ vui nhộn.
Rốt cuộc, mắt biếc Hà Lan hay mắt cận của thầy Ngạn sẽ chiến thắng?
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm