Khoe được Trương Thế Vinh tỏ tình, Thúy Ngân bị Trường Giang – Nhã Phương giục cưới

1 Thanh Niên Online
NÓI ĐI NGẠI GÌ! | Thử thách "cuộc gọi thần thánh" của Elly Trần tiếp tục chào đón màn diễn xuất xuất thần từ vị trí Thúy Ngân với mục tiêu là vợ chồng nhà Trường Giang - Nhã Phương!
Trương Thế Vinh – Thúy Ngân luôn được người hâm mộ nhiệt tình “đẩy thuyền” cả hai thành một cặp. Không chỉ vậy, trong các gameshow, diễn viên hài Trường Giang còn liên tục chọc ghẹo khiến khán giả càng tin rằng cả hai thật sự là một cặp.
Tuy nhiên, cả hai liên tục phủ nhận tin đồn và khẳng định chỉ là anh em đồng nghiệp thân thiết. Trương Thế Vinh từng phát biểu: “Mọi người đừng đặt hy vọng, niềm tin vào chuyện này quá bởi vì Vinh sợ mọi chuyện sẽ đi hơi xa. Vinh cảm thấy bắt đầu ngại khi nói về chuyện này”.
Khoe được Trương Thế Vinh tỏ tình, Thúy Ngân bị Trường Giang – Nhã Phương giục cưới - ảnh 1
Khoe được Trương Thế Vinh tỏ tình, Thúy Ngân bị Trường Giang – Nhã Phương giục cưới - ảnh 2
Tại trường quay của Báo Thanh Niên, Thúy Ngân đã thực hiện thử thách của host Elly bằng một cuộc gọi cho cô bạn Nhã Phương – người bạn thân hiếm hoi của Thúy Ngân trong showbiz Việt, để thông báo rằng vừa được Trương Thế Vinh tỏ tình. Điều bất ngờ là phía bên kia điện thoại còn có Trường Giang.
Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương phản ứng thế nào với thông báo bất ngờ từ Thúy Ngân. Mời quý vị theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thị Liên

Nguyễn Thị Liên

Thúy ngân thế vinh quá đẹp đôi , cưới nhau đi phụ nữ có thì cón chần chừ gì nữa,nhiều tiền mà cả 2 ko có gi,đ riêng của mình thì fan buồn lắm đó

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm