Kim Tử Long không áp đặt con phải theo nghiệp sân khấu

0 Thanh Niên Online
Dù cậu con trai Andy Khánh mê ca hát từ nhỏ nhưng Kim Tử Long cho biết sẽ không áp đặt con phải nối nghiệp của mình.
Hôm 24.3.2020, ê kíp Thử thách lớn khôn đã tổ chức livestream công bố chương trình thay cho họp báo nhằm tránh tụ tập đông người giữa tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Đây là chương trình hội tụ các ông bố, bà mẹ nổi tiếng trên truyền hình và mạng xã hội gồm có gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long, gia đình nghệ sĩ Thu Trang, gia đình ca sĩ Đoan Trang, gia đình Kiên Hoàng - Loan Hoàng, gia đình Trang Lou - Tùng Sơn và gia đình Ba Duy - Nam Thương. Qua đó, khán giả thấy được sau ánh hào quang thì các nghệ sĩ là những ông bố, bà mẹ thế nào.
Kim Tử Long không áp đặt con phải theo nghiệp sân khấu - ảnh 1

Nghệ sĩ Kim Tử Long cùng vợ là nghệ sĩ Trinh Trinh và con trai Andy Khánh tại buổi livestream họp báo công bố phát sóng chương trình Thử thách lớn khôn

Ảnh: BTC

Tại buổi họp báo nghệ sĩ Kim Tử Long cho biết mặc dù cậu con trai Andy Khánh của nam nghệ sĩ thích ca hát và biết diễn theo các vai diễn của ba mẹ từ nhỏ nhưng nam nghệ sĩ luôn tôn trọng suy nghĩ và sự chọn lựa của con. Anh chỉ mong muốn con mình chọn những gì mà con thích chứ không ép buộc con phải nối nghiệp mình.
Trong Thử thách lớn khôn, ba mẹ sẽ là người đồng hành, âm thầm quan sát sự lớn khôn của các con hằng ngày thông qua các thử thách mà các bé phải tự giải quyết, tự đứng dậy sau những vấp ngã.
Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ 25 phút, thứ 6 hằng tuần bắt đầu từ ngày 27.3.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm