Lâm Vỹ Dạ khuyên mua nhà, Châu Đăng Khoa quyết dành tiền làm điều này

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Dù là giám đốc của Superbrothers - một công ty quản lý ca sĩ nổi tiếng, nhưng Châu Đăng Khoa vẫn đang trong cảnh không ô tô, ở nhà thuê!?
Dù là một nhạc sĩ thành công với những bản hit triệu view cùng những bài hát giá “đắt xắt ra miếng”, nhưng Châu Đăng Khoa hiện tại vẫn chưa tậu được nhà riêng, xế hộp cho bản thân mình.
Trong chương trình Nói đi, ngại gì!, anh cho biết bản thân vẫn đang phải ở nhà thuê trong một con hẻm nhỏ ở Sài Gòn.
“Không chỉ riêng Elly đâu ngoài ra còn nhiều anh chị chơi chung đều khuyên Khoa là mua nhà đi. Nếu mình không đủ tiền họ còn chủ động cho mình mượn tiền luôn. Chị Lâm Vỹ Dạ muốn Khoa mua nhà để ổn định cuộc sống đến nỗi chị tự lái xe qua đưa tôi đi coi nhà. Đi coi nhà giống như đi coi nhà cho chị ấy luôn. Chị soi từng viên gạch, soi từng góc nhà, soi tất cả mọi thứ làm sao để cho ok nhất. Chị còn nói nếu không đủ tiền thì chị cho mượn. Rồi cuối cùng mình vẫn không mua”.
Lâm Vỹ Dạ khuyên mua nhà, Châu Đăng Khoa quyết dành tiền làm điều này - ảnh 1
“Trước khi làm MV Chân ái, Khoa cũng có một khoản để dành, đó là tiền để mua nhà mua cửa. Xong rồi lấy tiền đầu tư hết, để làm sản phẩm, đầu tư tới nơi tới chốn luôn, rồi hết tiền để mua nhà”, anh kể.
“Nhưng tôi nghĩ tiền bạc khi nó hết mình có thể làm lại được, nhưng tình cảm, lòng tin rồi tâm huyết và nhiều cái khác nữa không thể cân đo đong đếm được...một khi đã mất đi nó khó lấy lại cực kỳ luôn. Đặc biệt đối với những người là nghệ sĩ như mình nó cũng nhạy cảm lắm. Trên đời này còn cảm giác nào tệ hơn là bị phản bội không?”, anh nhắc lại scandal khi hai “gà cưng” là Orange và Lyly đột ngột rời khỏi công ty Superbrother do anh quản lý.
Mời quý vị xem video để lắng nghe những chia sẻ từ Châu Đăng Khoa.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thủy Tiên bị soi mói khi hỗ trợ người dân miền Trung, Lyly: “Không công bằng cho nghệ sĩ”

Thủy Tiên bị soi mói khi hỗ trợ người dân miền Trung, Lyly: “Không công bằng cho nghệ sĩ”

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Việc nghệ sĩ đi làm từ thiện nhận được sự theo dõi lớn từ công chúng, không ít trong số đó còn là sự soi mói. Chẳng hạn, Thủy Tiên đi hỗ trợ đồng bào đang chống chọi lũ lụt ở miền Trung mà bị soi khăn hiệu hay H'hen Niê, Đông Nhi lại bị nói "keo kiệt" khi ủng hộ 50 triệu đồng... Nữ ca sĩ - nhạc sĩ Lyly đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề này.
LogOnce');