Lăng LD: “Tôi và Ricky sống chung nhà, mặc chung đồ là chuyện thường”

0 Thanh Niên Online
Việc Lăng LD mặc trang phục của Ricky Star từng biểu diễn trước đó tại chương trình Sóng Xuân 2019 khiến khán giả đặt câu hỏi: Cả hai thân thiết đến mức nào?
Là một trong những thí sinh có phần thi ấn tượng tại Rap Việt, Lăng LD luôn xuất hiện với hình ảnh chất ngầu và đậm chất hip hop. Thế nhưng, không ít fan đã tinh ý soi ra được set đồ mà Lăng LD diện trên sân khấu Rap Việt vô cùng quen thuộc, đã từng thấy qua khi Ricky Star trình diễn ca khúc chủ đề Người ấy là ai cùng Shin Hồng Vịnh tại chương trình Sóng Xuân 2019.
Lăng LD: “Tôi và Ricky sống chung nhà, mặc chung đồ là chuyện thường” - ảnh 1

Ricky Star từng biểu diễn với trang phục này cùng Shin Hồng Vịnh

Tại chương trình Hot trend của Báo Thanh Niên, Lăng LD đã có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này. Anh cho biết, anh đích thực đã mặc trang phục của Ricky Star từng mặc trước đó, nhưng đó hoàn toàn là điều bình thường với cả hai. 
“Tôi và Ricky sống như anh em trong một ngôi nhà, cùng làm nhạc, cùng sinh sống, chúng tôi cũng không khá giả nhiều, mình không có điều kiện để đầu tư quá nhiều trang phục biểu diễn thì chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ với nhau. Ví dụ hôm nay anh Ricky có sự kiện quan trọng, nếu tôi thấy có đồ phù hợp thì tôi sẽ đưa cho anh mặc, ngược lại với tôi anh cũng vậy. Chũng tôi luôn hỗ trợ cho nhau, với các anh em khác cũng vậy” - Lăng LD trải lòng.
Lăng LD: “Tôi và Ricky sống chung nhà, mặc chung đồ là chuyện thường” - ảnh 2

Cả hai diện cùng 1 trang phục trên hai sân khấu khác nhau

Nam Rapper cũng bật mí trước khi làm việc chung và có mối quan hệ thân thiết với Ricky như hiện tại, anh từng là fan và nghe nhạc của Ricky Star từ những ngày đầu mới biết đến rap. 
Rap Việt đang là một trong những chương trình thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong đó cả Lăng LD và Ricky đều là những cái tên có phần thi chinh phục cả 4 vị huấn luận viên. Chính vì vậy, không ít người thắc mắc với mối quan hệ thân thiết, liệu Lăng LD và Ricky Star có vì điều này mà làm ảnh hưởng đến cuộc thi.
Lăng LD: “Tôi và Ricky sống chung nhà, mặc chung đồ là chuyện thường” - ảnh 3

Lăng LD (trái) và Ricky Star (phải)

Tại Hot trend, nam rapper đã có những chia sẻ  thẳng thắn về vấn đề này. Anh cũng chiều lòng khán giả khi “cả gan” gọi điện cho Ricky đòi rap dizz và xin chuyển nhà để đảm bảo cuộc thi diễn ra công bằng. Liệu Ricky Star sẽ phản ứng thế nào với Lăng LD? Mời quý khán giả theo dõi chương trình!
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm