Lệ Quyên 'mạnh miệng' bàn chuyện đánh ghen: 'Em sinh năm 2000 đúng không?'

0 Thanh Niên Online
"Khi em nhìn thấy cảnh tượng đó, em không nói đến người thứ ba. Người vô hình, đi chỗ khác chơi. Một trăm em A, em Z. Em sinh năm 2000 đúng không? Xin lỗi em, sang năm sẽ có 2001, 2002, 2003. Em thành gái già rồi em! Giá trị phụ nữ mới là quan trọng".
Mới đây, khi xuất hiện trong  talkshow “Chuyện Eva” với sự dẫn dắt của MC Trác Thúy Miêu, Lệ Quyên đã không ngần ngại bàn về hai chủ đề khá nhạy cảm hiện nay: Đánh ghen và người thứ ba. 
Lệ Quyên 'mạnh miệng' bàn chuyện đánh ghen: 'Em sinh năm 2000 đúng không?' - ảnh 1
Cả Lệ Quyên và MC Trác Thúy Miêu đều đồng quan điểm rằng giá trị của một người phụ nữ luôn là quan trọng. Chính vì vậy, đừng làm mất đi hình ảnh của chính mình mà phải chăm chút nó một cách trọn vẹn nhất. Đặc biệt, cả hai không ngần ngại chia sẻ quan điểm của mình về những vụ đánh ghen gây xôn xao vừa qua. 
Lệ Quyên 'mạnh miệng' bàn chuyện đánh ghen: 'Em sinh năm 2000 đúng không?' - ảnh 2
"Khi em nhìn thấy cảnh tượng đó, em không nói đến người thứ ba. Người vô hình, đi chỗ khác chơi. Một trăm em A, em Z. Em sinh năm 2000 đúng không? Xin lỗi em, sang năm sẽ có 2001, 2002, 2003. Em thành gái già rồi em. Giá trị phụ nữ mới là quan trọng", Lệ Quyên nói.
Chi tiết những chia sẻ thẳng thắn của Lệ Quyên và MC Trác Thúy Miêu về chủ đề đánh ghen và người thứ ba mời khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Quang Đăng khẳng định mình không phải bad boy

Quang Đăng khẳng định mình không phải bad boy

Tại lễ khai trương studio diễn ra vào chiều 28.11.2020, bên cạnh việc chia sẻ về những khó khăn khi cùng LifeDance team tự làm mọi thứ từ A-Z trong 4 tháng, biên đạo - vũ công Quang Đăng cũng có những chia sẻ thẳng thắn về hình tượng bad boy mà gần đây anh được nhắc đến khá nhiều.