Lộ clip nhạy cảm, Văn Mai Hương được hàng loạt nghệ sĩ Việt lên tiếng bảo vệ

17 Thanh Niên Online
Ngày 28.12.2019, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện những clip được cho của Văn Mai Hương. Đứng trước tình huống này, rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bảo vệ cô.
Mới đây, một loạt clip "nhạy cảm" được cho là trích từ camera tại nhà ca sĩ Văn Mai Hương bất ngờ bị phát tán rộng rãi trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter.
Trong những clip này, cô gái được cho là Văn Mai Hương thoải mái thay đồ và gần như khỏa thân trước ống kính. Dựa trên thời gian trong clip thì những hình ảnh này đã được ghi vào năm 2015 nhưng không rõ vì sao lại bị tung ra ngoài vào thời điểm này.
Lộ clip nhạy cảm, Văn Mai Hương được hàng loạt nghệ sĩ Việt lên tiếng bảo vệ - ảnh 1

MC Trấn Thành lên tiếng bênh vực Văn Mai Hương

Ảnh: Chụp màn hình

Điều này đã khiến rất nhiều nghệ sĩ Việt như: Trấn Thành, Minh Tú, Jun Phạm, Trúc Nhân, Dương Triệu Vũ... bức xúc. Nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng trấn an Văn Mai Hương và kịch liệt lên án hành động phát tán clip.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quốc Cường

Quốc Cường

Quá bình thường,cố gắng mà sống, cái quan trọng là tương lai bé sống cho thật tốt vào,xem như là tai nạn vậy. Chúc bé khỏe mạnh bình an may mắn và hạnh phúc bên gia đình. Yêu bé như ngày nào 🤣🤣🤣
Vũ Văn Hiến

Vũ Văn Hiến

Trong nhà người ta thì họ thích mặc gì, không mặc gì kệ họ. Đây là sinh hoạt cá nhân riêng tư thôi. Cái ông "trộm" hay phát tán clip trên là xâm phạm đời tư, các ông xem clíp tức là nhìn trộm thôi.
Sự việc như thế thì sao phải lăn tăn. Nếu lợi dụng việc lộ vì lối sống buông thả, hoặc tạo ra để đạt mục đích xấu thì mới phải suy nghĩ cháu ạ
Hien

Hien

Cố lên e. C thấy bình thường. K việc gì e phải chết. Đó là cs riêng tư của e. Nói thật thằng nào chả vậy.
Dang Pham

Dang Pham

Cố vượt qua em gái
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm