Lý Nhã Kỳ phủ nhận chuyện hứa mua nhà cho Minh Lộc, chỉ thẳng Hoa hậu Phương Lê

4 Thanh Niên Online
Tin đồn Lý Nhã Kỳ hứa mua nhà cho chuyên gia trang điểm Minh Lộc xuất phát từ status của Hoa hậu Phương Lê đã gây xôn xao dư luận. Ngay lập tức, Lý Nhã Kỳ lên tiếng phản bác.
Hôm 16.3.2021, Hoa hậu Phương Lê đã có bài đăng trên trang cá nhân tiết lộ lý do chuyên gia trang điểm Minh Lộc ở nhà thuê. Theo cô, Minh Lộc không muốn mua nhà vì muốn làm tiệm cho khách tiện đến và Lý Nhã Kỳ hứa mua tặng anh một căn chung cư. Nhiều người cho rằng đây là hành động "nhắc khéo" Lý Nhã Kỳ thực hiện lời hứa năm xưa.
Lý Nhã Kỳ phủ nhận chuyện hứa mua nhà cho Minh Lộc, chỉ thẳng Hoa hậu Phương Lê - ảnh 1
Tuy nhiên, trưa 17.3.2021, Lý Nhã Kỳ đã đính chính thông tin này. Cô mở đầu bài đăng bằng dòng chữ gây chú ý. "Status này của Kỳ có 2 phần, khúc đầu dễ chịu và phần còn lại thì không. Minh Lộc là một người bạn tốt của Kỳ. Và số phận cũng thật bất công khi một sớm thức dậy, bạn đã mãi mãi đi xa một cách lặng lẽ. Nỗi buồn xen lẫn nhiều cảm xúc đau đớn khác để lại cho người thân và những người mà Lộc đã coi như bằng hữu".
Theo người đẹp, cô đã vô cùng phẫn nộ khi có những kẻ xấu xa dùng sự ra đi của Minh Lộc để gây họa cho những người thân của anh. Lý Nhã Kỳ thẳng thắn nêu đích danh Hoa hậu Phương Lê trong bài viết. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nch

Nch

ý kiến của đọc giả không được đăng nữa trừ khi khen lý nhã kỳ?
Tiết Mai

Tiết Mai

Không ai nói như bà Phương lê. đúng là " gắp lửa bỏ tay người " đó cô Kỳ .
Nch

Nch

phương Lê không có cớ gì để nói dối hay bịa chuyện. lê phương là con người danh dự.
Nga Tran Thi

Nga Tran Thi

Ta chết rồi cũng k yên. Mệt mấy bà thiệt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Với ca khúc LAYLALAY, Jack đã thử nghiệm với một thể loại âm nhạc hoàn toàn mới và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nam ca sĩ thẳng thắn "đáp trả" khiến người hâm mộ thích thú.