MC Đại Nghĩa thế vai Minh Nhí trong kịch Tết 'Xóm trọ 3D'

0 Thanh Niên Online
"Xóm trọ 3D" là một trong những vở kịch ăn khách một thời được dựng mới lại để phục vụ khán giả trong dịp Tết Nguyên Đán 2021.
Vở diễn 'Xóm trọ 3D" gắn liền với sân khấu kịch Hồng Vân suốt nhiều năm tiếp tục được làm mới nội dung sau lần đầu ra mắt vào dịp Tết hồi năm 2015 và chuyển thể thành phim điện ảnh năm 2017. Vẫn do "bà bầu" Hồng Vân đạo diễn nhưng ở phiên bản mới này hầu hết diễn viên đều thay đổi. Nhân vật "má Lâm" của nghệ sĩ Minh Nhí được giao cho MC Đại Nghĩa bên cạnh Trịnh Tú Trung, Hoàng Linh, Võ Tấn Phát, Di Dương, Lê Lộc, Lâm Thắng, Hòa Hiệp...
Thông qua việc phản ánh đời sống của một bộ phận thế giới thứ 3, "Xóm trọ 3D" còn gửi đến khán giả thông điệp: "Dù bạn là ai, dù bạn được sinh ra như thế nào, thì cách sống và làm việc của bạn mới là quan trọng". Đằng sau những lời bàn tán, đằng sau sự kỳ thị, họ đã đứng lên chứng minh với xã hội rằng người đồng tính cũng là công dân tốt, sống có ích và luôn theo đuổi tận cùng những đam mê chân chính.
MC Đại Nghĩa thế vai Minh Nhí trong kịch Tết 'Xóm trọ 3D' - ảnh 1
MC Đại Nghĩa thế vai Minh Nhí trong kịch Tết 'Xóm trọ 3D' - ảnh 2
MC Đại Nghĩa thế vai Minh Nhí trong kịch Tết 'Xóm trọ 3D' - ảnh 3
MC Đại Nghĩa thế vai Minh Nhí trong kịch Tết 'Xóm trọ 3D' - ảnh 4
Ngoài "Xóm trọ 3D", NSND Hồng Dân còn khẩn trương dựng lại một số vở diễn cũ từng ghi dấu ở hai sân khấu Phú Nhuận và Thuận Kiều như "Kỳ án 292", "Người vợ ma", "Cưới dùm"... và đặc biệt chỉ có một vở mới là "Cô Năm cậu Mười hài" nhẹ nhàng vui vẻ. Nhưng tất cả nghệ sĩ đều cảm thấy lo lắng, e dè trước tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
Chi tiết mời khán giả theo dõi video.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm