MC Phương Mai gây 'choáng' khi đi làm ngay sau khi sinh con hơn 10 ngày

0 Thanh Niên Online
Không như những bà mẹ bỉm sữa khác, ở cữ trong 3 tháng, MC Phương Mai gây 'choáng' khi đi làm sau 10 ngày sinh con trai đầu lòng.
Chỉ mới vừa sinh con đầu lòng hơn 10 ngày bằng phương pháp mổ, siêu mẫu - MC Phương Mai đã có thể chụp hình dạo phố, đi giày cao gót, thậm chí xuất hiện tại một sự kiện của một thương hiệu đồng hồ danh tiếng thế giới tại TP HCM. Hình ảnh này khiến cho nhiều người không khỏi lo lắng cho sức khỏe của cô.
Phương Mai cho biết, cô cảm thấy sức khoẻ của mình đã hồi phục tốt nên mới nhận lời trở lại công việc. Hơn nữa, cô vốn là người năng động, ham việc, không thích cuộc sống 'bó buộc' ở nhà chăm con nhỏ.
MC Phương Mai gây 'choáng' khi đi làm ngay sau khi sinh con hơn 10 ngày - ảnh 1

Phương Mai chọn mặc bộ váy đen sequin khoét ngực, mang giày cao gót và dẫn MC song ngữ sau khi sinh con hơn 10 ngày

Ảnh: BTC

Lúc mang bầu, Phương Mai vẫn thường xuyên có những hoạt động như múa cột, tập yoga, du lịch... Cô còn thoải mái chụp bộ ảnh nude lúc mang thai gần 9 tháng. Dù không giống như các bà mẹ khác, nhưng MC Phương Mai lại chung cảm xúc khi lần đầu được làm mẹ
"Khi em bé đặt lên người Mai thì Mai Mai thấy hay lắm, Mai thấy vĩ đại lắm. Một sự sống lớn như vậy, bao lâu nay ở trong bụng của mình, ngày hôm nay hiện hữu trước mặt mình. Thời điểm này, đối với Mai cuộc sống không có gì quan trọng bằng con của mình.
Mai cảm thấy vô cùng biết ơn ông xã từ thời điểm mang bầu, từ thời điểm chuẩn bị lễ cưới, từ thời điểm chính thức về một nhà với nhau và đến tận ngày hôm nay. Khi mới sinh con xong, Mai rất là đau, Mai mổ mà. Những người nào không hiểu sẽ: "Ơ, cho con bú ngay đi hay phải dậy đi". Riêng anh thì bảo "Không, mọi người để yên cho Mai nghỉ" và anh sẽ là người chăm sóc mọi thứ. Đến ngày hôm nay anh vẫn luôn luôn dành mọi việc trong nhà. Mặc dù Mai đã khỏe rồi, nhưng anh vẫn không cho phép Mai làm một cái gì cả. Mai hiểu rằng người đàn ông này thực sự yêu thương mình, muốn chăm sóc cho mình", Phương Mai nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm