Mẹ 2 con Emily thú nhận đã lâu rồi bar, club không còn trong từ điển

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI NGẠI GÌ! | Trở lại với âm nhạc bằng một sản phẩm nóng hổi, Emily khiến khán giả không khỏi trầm trồ bởi nhan sắc xinh đẹp, nóng bổng của một bà mẹ hai con.
Vừa tái xuất cùng ông xã Big Daddy trong 2 MV mới, Emily gây bất ngờ khi theo đuổi hình tượng cô gái quyến rũ, nóng bỏng. Đây được xem là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Emily sau thời gian dài vắng bóng khỏi làng nhạc để dành thời gian chăm sóc gia đình.
Mẹ 2 con Emily thú nhận đã lâu rồi bar, club không còn trong từ điển - ảnh 1
“Bởi trái đất hình tròn, những người yêu nhau rồi sẽ trở về bên nhau” – dòng trạng thái được Emily chia sẻ trên trang cá nhân như kể lại câu chuyện của chính mình. Big Daddy và Emily chính thức yêu nhau từ năm 2011, sau đó 1 năm rưỡi thì chia tay. Cho đến năm 2015 khi Emily quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp ca hát thì cả hai cùng hàn gắn lại mối tình năm nào và sau đó cùng chào đón hai thiên thần nhỏ lần lượt chào đời.
Mẹ 2 con Emily thú nhận đã lâu rồi bar, club không còn trong từ điển - ảnh 2
Mẹ 2 con Emily thú nhận đã lâu rồi bar, club không còn trong từ điển - ảnh 3
Khoảng thời gian ngưng hoạt động nghệ thuật để lui về chăm sóc gia đình nhỏ khiến cuộc sống cô có nhiều thay đổi, nhất là với một cô gái ưa tiệc tùng như Emily. Cô cho biết: “Từ lâu, bar, club đã không còn trong từ điển của tôi nữa rồi”. Mời quý vị lắng nghe những chia sẻ của Emily trong video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm