MV Hương Tràm vận vào Quang Đăng?

0 Thanh Niên Online
Sự xuất hiện của Quang Đăng không khỏi khiến người xem đặt nghi vấn phải chăng Hương Tràm đang tái hiện lại chuyện tình sóng gió của Quang Đăng và Thái Trinh trong MV của cô.
Tối 28.9.2019, nhà văn Hà Thanh Phúc kết hợp cùng Hương Tràm ra mắt sách và MV "Chúng ta không có sau này".Rất tiếc, nữ ca sĩ "Em gái mưa" lại vắng mặt trong ngày vui này vì cô đang du học tại Mỹ.
Đáng chú ý là nội dung MV khiến nhiều người liên tưởng đến chuyện tình cảm của Quang Đăng - Thái Trinh. Tại sự kiện, cả hai cũng vô tình "chạm mặt" sau khi công bố chia tay cách đây không lâu.
MV Hương Tràm vận vào Quang Đăng?  - ảnh 1

Quang Đăng - Thái Trinh cùng xuất hiện ở hàng ghế khách mời nhưng cả hai "lơ" nhau

Ảnh: BTC

Riêng tập sách "Chúng ta không có sau này" viết về những người trẻ gồm 2 phần, tản văn và truyện ngắn. ngắn. Phần tản văn được chia thành nhiều phần nhỏ, theo chủ đề để người đọc dễ bắt nhịp cảm xúc như:dọc đường gió bụi (du ký khi đi xa); Từng nắm tay đi qua thanh xuân (về những ký ức của những cuộc tình thanh xuân); Đi là để trở về (Kỷ niệm ấu thơ); Chúngta không có sau này (viết về những vỡ tan đã qua)... Trong khi đó, phần truyện ngắn lại là một thế giới cực kỳ bí mật, lấy chất liệu từ tình yêu của những nhân vật trong showbiz.
Theo dõi video để lắng nghe những chia sẻ của ê kíp giữa nghi vấn nội dung MV Hương Tràm đang tái hiện lại chuyện tình sóng gió của Quang Đăng và Thái Trinh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm