MV 'Tặng anh cho cô ấy' của Hương Giang đạt top 1 trending YouTube Việt Nam nhanh nhất

1 Thanh Niên Online
Tối 6.2.2020, Hương Giang chính thức cho ra mắt MV 'Tặng anh cho cô ấy. khép lại series ADODDA gây sốt Vpop trong suốt hơn 2 năm qua. Và sản phẩm lần này đã chính thức là MV đạt top 1 Trending YouTube Việt Nam nhanh nhất, chỉ sau 5 tiếng phát hành với gần 2 triệu view.
Tối 6.2.2020, Hương Giang chính thức cho ra mắt MV Tặng anh cho cô ấy. Đây là sản phẩm khép lại series MV #ADODDA gây sốt Vpop trong suốt hơn 2 năm qua. 
MV 'Tặng anh cho cô ấy' của Hương Giang đạt top 1 trending YouTube  Việt Nam nhanh nhất - ảnh 1
Với sức hút của series đầy drama này cùng cái tên Hương Giang, Tặng anh cho cô ấy đã chính thức lập kỉ lục trở thành MV đạt top 1 trending YouTube Việt Nam nhanh nhất, chỉ sau 5 tiếng phát hành với gần 2 triệu view. Song song đó, Hương Giang cũng là nữ ca sĩ có MV đạt top 1 trending YouTube Việt Nam nhiều và liên tục nhất với 5 lần gồm: 4 MV trong series #ADODDAMV Em hơi mệt với bạn thân anh.
MV 'Tặng anh cho cô ấy' của Hương Giang đạt top 1 trending YouTube  Việt Nam nhanh nhất - ảnh 2
Nội dung MV Tặng anh cho cô ấy tiếp tục câu chuyện của phần trước khi Hân cố tình đâm trúng xe của Phillip, nhằm một lần nữa quyến rũ bạn trai của Hương Giang. Thế nhưng, sau Hân không ngờ rằng tất cả nằm trong kế hoạch của Hương Giang.
MV 'Tặng anh cho cô ấy' của Hương Giang đạt top 1 trending YouTube  Việt Nam nhanh nhất - ảnh 3

Hương Giang trong MV 'Tặng anh cho cô ấy'

NVCC

MV 'Tặng anh cho cô ấy' của Hương Giang đạt top 1 trending YouTube  Việt Nam nhanh nhất - ảnh 4
Bản thân Phillip cũng là một người trăng hoa khi đã có bạn gái nhưng vẫn muốn tiến tới với Hương Giang sau lần gặp gỡ. Cái kết của MV Tặng anh cho cô ấy mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả và cũng tạo nên nhiều bàn luận trên mạng xã hội. Mời khán giả theo dõi video!

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Guni

Guni

Jack mới nhanh nhất mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Phát La đòi làm quen “em gái” Puka khiến Gin Tuấn Kiệt đứng hình

Phát La đòi làm quen “em gái” Puka khiến Gin Tuấn Kiệt đứng hình

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Mặc kệ những tin đồn về mối quan hệ tình cảm, Gin Tuấn Kiệt và Puka vẫn một mực phủ nhận. Trong phần thử thách của chương trình Nói đi, ngại gì!,  khi Phát La đã vô tình nhắc đến cái tên Puka, Gin Tuấn Kiệt đã có những "biểu hiện lạ".