Mỹ Tâm thừa nhận yêu Mai Tài Phến và phản ứng bất ngờ của Diệu Nhi

3 Thanh Niên Online
Việc" chị đại" Mỹ Tâm bất ngờ công khai mối quan hệ với Mai Tài Phến khiến cho dân mạng một phen "rần rần" vào hôm 19.2.2021, trong đó có Diệu Nhi.
Hôm 19.2.2021, mạng xã hội một phen "rần rần" khi "chị đại" Mỹ Tâm bất ngờ công khai chuyện tình cảm với Mai Tài Phến. Cặp đôi này đã vướng nghi án hẹn hò từ sau khi đóng chung trong phim "Chị trợ lý của anh" (2019). Nhiều lần, cả hai bị bắt gặp có những cử chỉ tình cảm thân mật dành cho nhau và thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong những chuyến đi diễn hay họp mặt bạn bè. Tuy nhiên, mãi đến nay, "họa mi tóc nâu" mới chính thức xác nhận trên truyền thông về mối quan hệ này. 
Mỹ Tâm thừa nhận yêu Mai Tài Phến và phản ứng bất ngờ của Diệu Nhi - ảnh 1
Mỹ Tâm thừa nhận yêu Mai Tài Phến và phản ứng bất ngờ của Diệu Nhi - ảnh 2
Mỹ Tâm không ngần ngại cho biết cô thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo và hiểu chuyện nên ở bên cạnh nhau, cả hai không cần phải "rào trước đón sau". Nữ ca sĩ còn tiết lộ đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là "anh" còn nam diễn viên gọi cô là "cô Út". Mỹ Tâm chia sẻ trong tương lai nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Nữ ca sĩ thừa nhận: "Phến thích tôi và tôi cũng vậy".
Đặc biệt, giọng ca "Anh chưa biết đâu" còn khẳng định thà mất fan chứ không để Mai Tài Phến bị chỉ trích. Thậm chí bạn bè xung quanh không thích anh, cô cũng... "nghỉ chơi" luôn. Đây có thể xem là lần đầu tiên, "chị đại" Mỹ Tâm thẳng thắn công khai và lên tiếng bảo vệ chuyện tình cảm của mình. 
Phản ứng của fan Mỹ Tâm như thế nào, đặc biệt là "fan cuồng" Diệu Nhi? Mời khán giả theo dõi video. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Ngọc Tiên

Nguyễn Ngọc Tiên

Cũng không phải chuyện xưa như Trương Chi,My Nương ,dù sao đi nữa mình phải tôn trọng tình yêu của Họ, cũng đừng xen vào chuyện không đâu
Điền Quân

Điền Quân

Hihi, thích thì nhích thui!
Phạm Ngọc Khiêm Khiêm

Phạm Ngọc Khiêm Khiêm

Họa mi tóc nâu , xây dựng GĐ đi nhé . Ăn cư rồi lạc nghiệp thôi .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm