Nam chính soái ca trong 'Bi Long Đại Ca’ là ai?

0 Thanh Niên Online
Vừa ra mắt đã chễm chệ top 2 thịnh hành YouTube Việt Nam, "Bi Long Đại Ca" còn dậy sóng bởi nam chính "soái ca" Steven Nguyễn.
Ra mắt đúng dịp đầu năm mới 2021, web-drama "Bi Long đại ca" về chủ đề tội phạm hình sự đã thu hút hơn 3,3 triệu lượt xem và nhanh chóng vào top 2 thịnh hành của YouTube Việt Nam. Ngoài những cái tên ăn khách như đạo diễn Mr Tô, diễn viên Hứa Minh Đạt, Khả Như, Yaya Trương Nhi... thì nam chính trong web-drama này cũng đang được khán giả "truy lùng". 
Nam chính soái ca trong 'Bi Long Đại Ca’ là ai? - ảnh 1
Nam chính soái ca trong 'Bi Long Đại Ca’ là ai? - ảnh 2
Anh chính là Steven Nguyễn, từng được khán giả biết đến qua chương trình "Gương mặt điện ảnh". Trong "Bi Long đại ca", Steven Nguyễn chinh phục người xem bằng vẻ ngoài nam tính và cách diễn xuất mộc mạc. Ít ai biết rằng anh chàng này đã theo đuổi đam mê điện ảnh hơn 10 năm và từng thi rớt trường Đại học Sân khấu điện ảnh sau đó phải mất 2 năm để thi đậu vào trung cấp rồi lại đi nghĩa vụ quân sự. 
Steven Nguyễn từng mất một thời gian dài chỉ được nhận những vai nhỏ ở sân khấu kịch, làm soát vé hay tham gia casting quay quảng cáo, đóng vai phụ để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên với anh, tất cả những trải nghiệm đó là những bài học vô cùng đáng giá giúp anh từng bước có được sự vững chắc như hôm nay.
Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm