Nghệ sĩ Mạc Can bộc bạch mong ước tuổi xế chiều, gửi lời nhắn nhủ Trấn Thành

0 Thanh Niên Online
Từng khiến khán giả không khỏi lo lắng trước thông tin nhập viện cấp cứu hồi cuối năm 2020, giờ đây, tình hình sức khỏe nghệ sĩ Mạc Can cũng là vấn đề khiến nhiều người quan tâm.
Chúng tôi đến thăm nghệ sĩ Mạc Can vào một buổi trưa tháng 3. Ông hiện đang ở cùng em gái ở huyện Hóc Môn (TP.HCM). Vào cuối năm 2020, thông tin nghệ sĩ Mạc Can bị đau chân nhưng sau đó bệnh lại chuyển biến nhanh đến mức phải vào Bệnh viện Trưng Vương (TP.HCM) cấp cứu từng khiến nhiều người không khỏi lo lắng. 
Nghệ sĩ Mạc Can bộc bạch mong ước tuổi xế chiều, gửi lời nhắn nhủ Trấn Thành  - ảnh 1

Nghệ sĩ Mạc Can sống cùng em gái ở huyện Hóc Môn (TP.HCM)

Nghệ sĩ Mạc Can bộc bạch mong ước tuổi xế chiều, gửi lời nhắn nhủ Trấn Thành  - ảnh 2

Anh Võ Hữu Nghị là người thường lui tới, bầu bạn cùng nghệ sĩ Mạc Can

Theo chia sẻ của người nhà, ông bị gút cùng với tình trạng sưng khớp dẫn đến không thể đi lại được. Tuy nhiên, rất may mắn là nhờ điều trị kịp thời nên sức khỏe ông gần đây đã hồi phục. Những ngày này, anh Võ Hữu Nghị là một trong những người bạn vong niên thường xuyên lui tới thăm nghệ sĩ Mạc Can. 
Đặc biệt, nghệ sĩ hài Trấn Thành từng tặng cho nghệ sĩ Mạc Can một chiếc xe máy để ông tiện đi lại. Tuy nhiên, vì sức khỏe của ông còn hạn chế nên chiếc xe nằm "đắp chiếu" mấy tháng qua. Khi được hỏi có muốn gửi lời chúc gì cho Trấn Thành khi phim Bố già đang gây sốt ngoài rạp chiếu, nghệ sĩ Mạc Can đã nói một câu khiến ai nấy phải bật cười. 
Mời khán giả theo dõi video. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Ca khúc Chỉ là không cùng nhau do Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi thể hiện tiếp tục là bản live được lòng khán giả Việt khi trụ vững ở top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam nhiều ngày liền. Điều đáng nói đây là phần thể hiện mà cả hai đều không thấy hài lòng, thậm chí khi hát còn chưa thuộc lời.