Nguyên nhân khiến Trấn Thành, Trường Giang rời khỏi 'Thách thức danh hài'

7 Thanh Niên Online
Sau thông tin “thay máu” dàn giám khảo chủ chốt cùng MC, ê kíp "Thách thức danh hài" mùa 7 càng khiến khán giả bất ngờ hơn khi công bố NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Minh Nhí sẽ chính thức ngồi vào ghế nóng của chương trình.
Cách đây không lâu, đơn vị sản xuất "Thách thức danh hài" từng gây chú ý khi tiết lộ những thay đổi trong mùa 7, trong đó "gây sốc" nhất là việc “thay máu” cặp đôi giám khảo chủ chốt lẫn MC.
Nguyên nhân khiến Trấn Thành, Trường Giang rời khỏi 'Thách thức danh hài'  - ảnh 1
Trải qua 6 mùa, những gương mặt trên ghế nóng của chương trình đều là các nghệ sĩ hài đình đám trong làng giải trí như Việt Hương, Trấn ThànhTrường Giang. Bên cạnh đó là những MC duyên dáng tạo nên những tràng cười xuyên suốt như Đại Nghĩa, Tiến Luật, Ngô Kiến Huy... 
Trong đó, nghệ sĩ Trường Giang đã ngồi trên ghế nóng "Thách thức danh hài" suốt 4 mùa còn Trấn Thành đã đồng hành cùng chương trình suốt từ những mùa đầu tiên. Việc “bộ đôi” giám khảo quen thuộc rời "ghế nóng" chương trình khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.
Nguyên nhân là gì? Mời khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đại Trần Đại gia

Đại Trần Đại gia

Thay trấn Thành đi chẳn có gì mắc cười cũng cười
Phuc Rose

Phuc Rose

Đã đến lúc thay đổi, khán giả đã ngán TG và TT như ngán thịt mỡ những ngày sau Tết ! Quá nhàm với các bài diễn hài của 2 người này , có thể gọi là " đã hết bài" !
Cường Pham mạnh

Cường Pham mạnh

Thay đổi sẽ cho thấy cái mới mẻ.
danh danh

danh danh

Thôi ngồi lâu qua nên thay, tránh nhàm chán gương mặt cũ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm