Nhã Phương mếu máo xin lỗi khi đến trễ 2 tiếng họp báo phim 'Song song'

0 Thanh Niên Online
Sự kiện công bố phim điện ảnh "Song song" gần kết thúc thì Nhã Phương mới có mặt. Trước sự cố ngoài ý muốn này, cô cúi đầu nhận lỗi trước mọi người do đến trễ.
Chiều 14.1.2021, ê kíp phim điện ảnh Song son' đã có buổi công bố với báo giới tại TP.HCM. Đây là dự án đánh dấu sự trở lại của Nhã Phương sau thời gian chăm lo con gái đầu lòng. Tuy nhiên, khi sự kiện diễn ra, bà xã Trường Giang vẫn chưa có mặt. Điều này khiến cho những khách mời tham dự tỏ ra vô cùng khó chịu vì phải chờ đợi thêm nữ chính duy nhất của phim.
Khoảng hơn 1 giờ sau, Nhã Phương mới kịp đến họp báo và chạy vội vào khán phòng vừa thở hổn hển vừa mếu máo khóc xin lỗi mọi người. Sau ít phút lấy lại bình tĩnh, Nhã Phương cũng có những chia sẻ về vai diễn của mình.
Nhã Phương mếu máo xin lỗi khi đến trễ 2 tiếng họp báo phim 'Song song' - ảnh 1
Nhã Phương cho biết trải nghiệm làm mẹ ngoài đời của cô đã giúp ích cho vai diễn rất nhiều. Ngoài Nhã Phương, Song song còn có sự góp mặt của Trương Thế Vinh, Tiến Luật, Hoàng Phi... Phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 26.2.2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Với ca khúc LAYLALAY, Jack đã thử nghiệm với một thể loại âm nhạc hoàn toàn mới và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nam ca sĩ thẳng thắn "đáp trả" khiến người hâm mộ thích thú.