Nổi da gà với giọng live Orange và Khói qua bản live “Chân ái”

3 Thanh Niên Online
HOT TREND| Là một trong những giọng live ấn tượng nhất Việt Nam, Orange một lần nữa khiến khán giả phải "nổi da gà" trong màn kết hợp cùng rapper Khói trong ca khúc Chân ái.
Chân ái là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Ca khúc đã đánh dấu thêm một lần hợp tác thành công của anh và nữ ca sĩ trẻ Orange. Tính đến trưa 21.2.2019, MV Chân Ái đã đạt Top 2 Bảng xếp hạng thịnh hành YouTube Việt Nam.
Nổi da gà với giọng live Orange và Khói qua bản live “Chân ái” - ảnh 1
Dưới bàn tay của giám đốc sáng tạo Denis Đặng, hình ảnh trong Chân ái cũng được đánh giá là ấn tượng và khác biệt so với những MV hiện tại. Tuy nhiên, MV cũng dính phải scandal “đạo nhái” từ các sản phẩm nghệ thuật của Trung Quốc và Nhật Bản.
Trước lời đồn này, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa giải thích: “Những tình tiết mà mọi người tố là đạo thì Khoa cảm thấy rất buồn cười khi nó chỉ là những tình tiết cơ bản mà bạn có thể bắt gặp ở bất cứ bộ phim nào. Tình cảm nào cũng có những mối tình tay ba tranh giành nhau. Có bài báo nói là kịch bản MV giống một bộ phim Hồng Kông. Tuy nhiên, tình tiết tranh giành nhau để được vai diễn các bạn có thể thấy ở Thiên nga đen. Không lẽ nói Thiên nga đen cũng lấy của phim kia hay sao?”.
Nổi da gà với giọng live Orange và Khói qua bản live “Chân ái” - ảnh 2
Riêng với rapper Khói, Chân ái đánh dấu lần đầu tiên anh hợp tác cùng Orange và lần hiếm hoi lời rap của anh không còn buồn miên man như màu sắc âm nhạc mà công chúng vốn đã rất quen từ trước đó. Tuy nhiên, Khói cũng khẳng định anh sẽ không bao giờ khiến người hâm mộ mình thất vọng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thụy Uyên

Thụy Uyên

Giọng cô Cam phải nói là đỉnh của đỉnh
Lan

Lan

Anh Khói lạnh lùng quá, đúng gu tui luôn
Thiện Long

Thiện Long

Orange hát hay quá. Chị này hát live số 1 Việt Nam

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm