[NÓI ĐI, NGẠI GÌ!] Bray lên tiếng về những lần 'cà khịa' fan BTS

1 Thanh Niên Online
Nhiều lần có những phát ngôn được cho là "đụng chạm" đến các fan Kpop đặc biệt là fan nhóm BTS, rapper B Ray nói gì trong chương trình Nói đi, ngại gì!?
Là một trong những nghệ sĩ có lượng antifan khá đông đảo vì những phát ngôn liên quan đến Kpop, mới đây, B Ray tiếp tục gây "sóng gió" khi công khai "cà khịa" nhóm nhạc BST ngay sau khi Vinh Râu nhận "gạch đá" cũng vì lý do tương tự.
Đây không phải là lần đầu tiên B Ray công khai đụng đến nhóm nhạc Hàn Quốc này. Trước đây, anh cũng từng có những phát ngôn liên quan đến BTSARMY (fan BTS) dẫn đến việc bị mất Facebook và "rước" về một lượng anti không nhỏ.
Trong chương trình Nói đi, ngại gì!, B Ray đã có những chia sẻ thẳng thắn về những phát ngôn của mình. Anh cũng không ngại nói về antifan, về Kpop, về giới rapper hiện nay.
Cùng theo dõi chương trình Nói đi, ngại gì! nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Irene Nguyễn

Irene Nguyễn

Thứ idol mất nết😊

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Giữa scandal tình cảm, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú vắng mặt nhận giải WeChoice

Giữa scandal tình cảm, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú vắng mặt nhận giải WeChoice

Tối 22.1.2021, nhiều nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt lần lượt đổ bộ tại thảm đỏ Gala WeChoice Awards 2020. Nhưng khán giả vẫn đang nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP bởi anh vừa dẫn đầu bình chọn 2 hạng mục Giải trí vừa đứng giữa những rắc rối xoay quanh hai "bóng hồng" Thiều Bảo Trâm và Hải Tú.