[NÓI ĐI, NGẠI GÌ!] Huỳnh Lập nói về những va chạm trong nghề, từng lo sợ bị chơi ngãi

0 Thanh Niên Online
Trong chương trình Nói đi, ngại gì!, Huỳnh Lập tiết lộ về khoảng thời gian bị tai nạn nghiêm trọng dẫn đến kém tự tin trong giao tiếp. Đến khi có được những thành công nhất định khi tham gia gameshow, Huỳnh Lập lại một lần nữa rơi vào khủng hoảng dẫn do mê tín, lo sợ bị chơi ngãi...
Tham gia chương trình, Huỳnh Lập không ngần ngại trả lời những câu hỏi khá hóc búa và không kém phần "nhạy cảm" của host Elly Trần về những va chạm trên con đường nghệ thuật của mình. Bên cạnh đó, Huỳnh Lập còn chia sẻ khá nhiều điều về con đường phát triển của mình từ một trong số những nghệ sĩ đầu tiên nhận nút vàng đến việc "mát tay" trong việc làm parody, web-drama... và gần đây là phim điện ảnh.
[NÓI ĐI, NGẠI GÌ!] Huỳnh Lập nói về những va chạm trong nghề, từng lo sợ bị chơi ngãi - ảnh 1

Huỳnh Lập vào vai Tinh Lâm, một pháp sư mù trên hành trình tìm lại ánh sáng đôi mắt của mình trong phim Pháp sư mù

Ảnh: NVCC

Đặc biệt, sau vụ việc bị giật tít "muốn thay thế Trấn Thành, Trường Giang", mối quan hệ giữa Huỳnh Lập và các đàn anh như thế nào? Từng bị cho là "bản sao" của Hoài Linh, Thành Lộc, cách Huỳnh Lập tiếp cận, học hỏi ở các nghệ sĩ đi trước ra sao? Mối quan hệ giữa các nghệ sĩ cùng lứa như BB Trần, Hải Triều, Quang Trung... có thật sự tốt đẹp như khán giả biết?
Mời khán giả cùng theo dõi chương trình Nói đi, ngại gì! với khách mời Huỳnh Lập.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm