[NÓI ĐI, NGẠI GÌ!] Vinh Râu 'bóc phốt' FAP TV và bà xã Lương Minh Trang

0 Thanh Niên Online
Nổi tiếng "bựa" nhất FAP TV, Vinh Râu không ngần ngại chia sẻ những bí mật của nhóm cùng nhiều câu chuyện hài hước xoay quanh cái tên Vinh Râu và bà xã Lương Minh Trang.
Sau hơn 5 năm hoạt động, FAP TV hiện là nhóm hài có lượng người theo dõi nhiều nhất và là nhóm hài đầu tiên nhận nút kim cương của YouTube với rất nhiều những sản phẩm ăn khách.
[NÓI ĐI, NGẠI GÌ!] Vinh Râu 'bóc phốt' FAP TV và bà xã Lương Minh Trang - ảnh 1

Vinh Râu

Ảnh: NVCC

Trong số các thành viên của nhóm, không thể không nhắc đến Vinh Râu, một trong những "cây hài bựa". Dù không được đào tạo diễn xuất bài bản nhưng nét duyên ngầm và hài hước của anh đã thu hút rất nhiều khán giả. Vì sao có nghệ danh Vinh Râu?
Khi mới vào nhóm, tính cách của Vinh Râu cũng từng gây ra nhiều tranh cãi trong nhóm. Tuy nhiên, mọi thứ đều được hóa giải sau đó nhờ vào lý do này. Mời khán giả theo dõi chương trình Nói đi ngại gi!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Vũ Ngọc & Son biến Đại nội Huế thành sàn catwalk

Vũ Ngọc & Son biến Đại nội Huế thành sàn catwalk

Một thông tin thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới mộ điệu là việc hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son quyết định thực hiện show thời trang tại ngay Đại nội Huế, thuộc thuộc cụm quần thể di tích được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới.