NSND Hồng Vân cúi đầu xin lỗi khán giả vì thiếu thận trọng khi nhận quảng cáo

2 Thanh Niên Online
Nữ nghệ sĩ cho biết sẽ cẩn trọng hơn khi nhận quảng cáo hay đưa ra phát ngôn trong tương lai.
Trưa 3.6.2021, trên trang Facebook cá nhân của minh, NSND Hồng Vân đã gửi lời xin lỗi khán giả vì về vấn đề quảng cáo sai sự thật. Nữ nghệ sĩ cho biết thời gian qua rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng khi cô giới thiệu một số loại sản phẩm kém chất lượng đến tay người tiêu dùng. Đồng thời, nghệ sĩ Hồng Vân cũng thú nhận việc phản hồi chậm trễ vì quá trình xác minh thông tin với đối tác, nhãn hàng và tiếp tục kèm theo lời xin lỗi.
NSND Hồng Vân cúi đầu xin lỗi khán giả vì thiếu thận trọng khi nhận quảng cáo - ảnh 1
Ngay khi đăng tải, bài viết của NSND Hồng Vân lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Lời xin lỗi của cô nhận được không ít sự thông cảm của khán giả. Nhiều người để lại bình luận thương mến nữ nghệ sĩ và mong cô cố gắng vui lên. Bên cạnh đó vẫn có nhiều ý kiến tỏ ra không hài lòng vì cho rằng còn nhiều vấn đề cần nữ nghệ sĩ lên tiếng. Trước đó, MC Quyền Linh, Nam Thư... cũng lên tiếng xin lỗi sau khi đăng tải những thông tin quảng cáo sai sự thật nhưng lời xin lỗi của các nghệ sĩ vẫn chưa làm hài lòng hết thảy công chúng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan Kim Ngọc

Phan Kim Ngọc

Chị Hồng Vân không cần phải xin lỗi ai cả, chị đâu có gây hậu quả gì nghiêm trọng đâu. Lý do rất đơn giản là những sản phẩm nào được nghệ sỹ quảng cáo thì người dân cũng chết khiếp rồi, chẳng ai dám sài...do vậy làm gì có hậu quả mà phải xin lỗi...!
Thanh Trung

Thanh Trung

Bài học chung cho những người của công chúng. Hãy thận trọng trong lời nói và hành vi khi có nhiều người quan tâm đến mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm