NSND Kim Xuân lên tiếng sau tranh cãi 'nam sinh cũng nên mặc áo dài'

2 Thanh Niên Online
NSND Kim Xuân cho biết đây là lần cuối bà chia sẻ việc "nam sinh cũng nên mặc áo dài" từng gây nên những phản ứng trái chiều.
Hồi đầu tháng 11.2020, sau khi NSND Kim Xuân phát biểu về việc bà mơ ước "nam sinh cũng nên mặc áo dài" tại sự kiện truyền cảm hứng về áo dài diễn ra ở trường THPT Marie Curie (TP.HCM) thì những tranh cãi đã bất ngờ nổ ra từ phía nhà trường cũng như cộng đồng mạng.
NSND Kim Xuân lên tiếng sau tranh cãi 'nam sinh cũng nên mặc áo dài' - ảnh 1
Nhiều ý kiến cho rằng nam sinh mặc áo dài khá là bất tiện và gây tốn kém cho phụ huynh. Mặt khác, hình ảnh áo dài chỉ phù hợp với vẻ đẹp của phụ nữ bởi nó toát lên sự duyên dáng, dịu dàng. Tuy nhiên, ý tưởng mới lạ của nữ nghệ sĩ vẫn khiến không ít người cảm thấy tự hào và thích thú. 
Xuất hiện sau hậu trường của đêm chung kết chương trình Siêu thủ lĩnh, NSND Kim Xuân đã có dịp trải lòng về câu chuyện nam sinh mặc áo dài truyền thống đi học vào sáng thứ hai. Mời quý vị theo dõi video để lắng nghe những chia sẻ cụ thể.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuan Le

Tuan Le

ý tưởng hay ho này nên là tự thân bởi sức hấp dẫn của nó .chứ không nên là chế tài !
Nguyen Dong Hai

Nguyen Dong Hai

Đúng là tào lao

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Ca khúc Chỉ là không cùng nhau do Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi thể hiện tiếp tục là bản live được lòng khán giả Việt khi trụ vững ở top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam nhiều ngày liền. Điều đáng nói đây là phần thể hiện mà cả hai đều không thấy hài lòng, thậm chí khi hát còn chưa thuộc lời.