NSƯT Hữu Châu: 'Hồng Vân gan lắm'

0 Thanh Niên Online
"Trong cái lứa anh chị em tụi tôi, đàn ông lại không có sức khỏe, không có sự dẻo dai và gan dạ bằng mấy bà đàn bà. Bà nào bà nấy cũng đi diễn, lăn xả quay phim xong về còn chồng, còn con", NSƯT Hữu Châu chia sẻ trong buổi ra mắt sân khấu kịch Hồng Vân - Chợ Lớn.
Sau vài tháng đóng cửa sân khấu Super Bowl, NSND Hồng Vân đã tìm được sân khấu Chợ Lớn để thay thế. Đến chúc mừng nữ nghệ sĩ trong ngày ra mắt sân khấu có nhiều thế hệ diễn viên từng gắn bó với nghệ thuật kịch nói, đặc biệt là NSƯT Hữu Châu.
Ông khen ngợi sự gan dạ của đồng nghiệp khi vẫn theo đuổi sân khấu trong thời buổi khó khăn.Đồng thời, NSƯT Hữu Châu cũng hoàn toàn ủng hộ khi sân khấu Chợ Lớn chính thức đi vào hoạt động với tác phẩm Ngẫm Kiều.
NSƯT Hữu Châu: 'Hồng Vân gan lắm' - ảnh 1

NSƯT Hữu Châu đến chúc mừng Hồng Vân ra mắt sân khấu kịch Hồng Vân - Chợ Lớn

Ảnh: BTC

Vở Ngẫm Kiều do NSND Hồng Vân dàn dựng nằm trong dự án viện Goethe. Vở có sự tham gia của nhiều ngôi sao đang được yêu thích hiện nay, như: Ốc Thanh Vân, Khả Như, Hòa Hiệp, Lê Lộc, Tuấn Dũng, Yến Phạm, Trịnh Duy Anh, Như Thùy, Mi Trần, Quốc Đại,... đã mang lại nhiều cảm xúc mới cho khán giả về thân phận nàng Kiều qua cách kể chuyện đầy nhân văn của NSND Hồng Vân và NS Lê Quốc Nam cùng ekip hùng hậu yêu thích dòng kịch văn học như một dòng suối không bao giờ là ngừng lại với niềm đam mê này.
Một câu chuyện viết tiếp đam mê được NSND Hồng Vân hé lộ tại buổi khai trương là Hồng Vân cho biết từ vài năm trước, ông xã chị - nghệ sĩ Lê Tuấn Anh đã bảo với chị rằng Minh Luân là người có tố chất, có thể hỗ trợ chị tiếp tục duy trì sân khấu Hồng Vân. Từ đó, Hồng Vân đã "rình rập, theo dõi" Minh Luân và nhận thấy ông xã chị có cái nhìn rất chính xác. Cách đây 2 năm, chị bày tỏ ý định này với Minh Luân, tuy nhiên dạo đó anh quá bận rộn và đến thời điểm này hai cô cháu cảm thấy thích hợp để hợp tác với nhau.
NSND Hồng Vân tuyên bố: "Minh Luân sẽ là người đầu tư và quản lý luôn sân khấu kịch Hồng Vân - Chợ Lớn". Còn NS Minh Luân thì vô cùng xúc động khi mình trở thành truyền nhân và bắt đầu với vai trò gánh vác cùng NSND Hồng Vân trong con đường làm nghề phía trước với lời tâm sự đầy tâm huyết của mình "Hôm nay nhận trọng trách cô chú giao, con vui mà cũng áp lực bởi vì con biết mình còn non lắm, nhưng con cảm thấy tự tin vì biết sau lưng mình luôn có cô hỗ trợ. Con sẽ cố gắng để sân khấu mới sẽ là điểm diễn quen thuộc đối với khán giả và là nơi giúp các bạn diễn viên trẻ phát triển nghề nghiệp".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm