Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ viết tâm thư, nhắn nhủ đặc biệt đến Hoài Linh

64 Thanh Niên Online
Sáng 28.5.2021, ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ đăng "Nhật ký hành trình" trong đó nhắc đến Hoài Linh và vụ "chậm trễ" giải ngân tiền cứu trợ miền Trung gây ồn ào những ngày qua.
Trong bài đăng của mình, ông Đoàn Ngọc Hải cho rằng giới cầu thủ bóng đá, nghệ sĩ là những người luôn được 7 tỉ người trên trái đất yêu quý bởi họ là những tài năng. Ông viết: "Họ đã lao động cật lực để trở thành những tài năng. Họ là những người luôn mang lại niềm vui và tiếng cười. Thu nhập của họ thường rất cao, cuộc sống hàng ngày của họ luôn trong trạng thái bay bổng vì họ luôn có hàng triệu người hâm mộ. Họ xứng đáng được như vậy.
Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ viết tâm thư, nhắn nhủ đặc biệt đến Hoài Linh - ảnh 1
Trước những hâm mộ cuồng nhiệt, thị phi, cám dỗ và những thói hư tật xấu... những áp lực lớn như vậy thì những người giữ được cân bằng trong cuộc sống như danh thủ bóng đá Nguyễn Thế Anh, Nguyễn Cao Cường, Nguyễn Hồng Sơn, cố danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang, như danh ca Cẩm Vân, Ái Vân, Bảo Yến, Evis Phương, Tuấn Ngọc, danh hài Việt Hương... thật sự không nhiều và rất đáng quý".

Nhắc đến Hoài Linh, ông Đoàn Ngọc Hải nhìn nhận: "Nghệ sĩ Hoài Linh đã quá sai, cái sai của anh ấy không ai có thể phủ nhận. Nhưng thật sự là chưa cấu thành tội phạm vì chưa được các cơ quan chức năng kết luận". Ông dẫn chứng và đưa ra nhiều lý lẽ đồng thời có lời nhắn nhủ đặc biệt đến Hoài Linh. Chi tiết mời khán giả theo dõi video. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cường Lê Đình

Cường Lê Đình

Cái này ko cần học kế toán hay quản lý gì cả vì đây là tiền mọi người ủng hộ đồng bào lũ lụt thì bất kỳ một con người có lương tâm nào cũng thấy được sự gấp gáp phải chuyển ngay đến cho người cần giúp đỡ trong thời điểm cần thiết nhất chứ ko phải để ngâm đấy,nếu ko bị phanh phui thì số tiền đó sẽ ko bao giờ đc nhắc đến và nó vẫn nằm trong túi riêng của con người tham lam đó,cảm thấy ko làm đc thì đừng có nhận,đừng có kêu gọi mọi người ủng hộ, còn đã nhận, đã kêu gọi thì phải làm cho tốt.ko có ăn,bị bệnh ko đc chữa trị thì mới chết chứ ko đc xem hài,ko đc xem văn nghệ ko thể nào chết đc,trong hoàn cảnh bão lũ thiên tai đói rét đó con người cần cái ăn, cái mặc chứ chẳng ai còn tâm trạng đâu mà xem hài đc,chẳng ai đang đói khát, chẳng ai đang ốm đau mà ngồi xem hài kịch đc cả.
Chinh Hồng

Chinh Hồng

Cách đây kg lâu, ô này chỉ gửi hơn 1000triệu cho 2 tỉnh, để xây nhà tình thương, chỗ nhận tiền chưa làm (mới gần 1 tháng) vậy mà ông đời lấy lại. Trong khi thằng HL ngâm cả 14tỷ, ô lại nói như chuyện đơn giản.
Trung Ninh Vlog

Trung Ninh Vlog

Ông lên tiếng là thú nhận ông có vấn đề với Hoài linh rồi
Mr Zero

Mr Zero

Ông nói huề cả làng (chưa cấu thành tội phạm do cơ quan chức năng chưa kết luận). Nói vậy ai nói không được.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm