Orange gọi chất vấn “crush Sài Gòn”, ICD ấp úng bảo công khai “chuyện chúng mình”

0 Thanh Niên Online
Trước đó ICD từng nói "lỡ crush một cô gái Sài Gòn" nên trên sóng hot trend, Orange gọi dò hỏi danh tính cô gái. Tuy nhiên câu trả lời của ICD khiến cô nàng bối rối, trong khi đó fan tràn vào livestream và tích cực đẩy thuyền.
Màn kết hợp của Orange và ICD trên sân khấu King Of Rap trong tập phát sóng gần đây được khán giả đánh giá cao về độ ăn ý lẫn cách truyền tải thông điệp của bài hát. Không ít người để lại lời khen cho rằng khả trình hát live thuộc hàng đỉnh của Orange cùng khả năng viết lyric (lời bài hát) sâu sắc của ICD đã tạo nên màn trình diễn thành công ngoài mong đợi cho Tài sản của bố.
Orange gọi chất vấn “crush Sài Gòn”, ICD ấp úng bảo công khai “chuyện chúng mình” - ảnh 1

Orange là khách mời hỗ trợ trong tiết mục của ICD trong tập phát sóng gần đây
của King Of Rap

Orange gọi chất vấn “crush Sài Gòn”, ICD ấp úng bảo công khai “chuyện chúng mình” - ảnh 2
Tuy nhiên, cũng chính từ lần kết hợp này, không ít khán giả lại quay sang "ship" (ghép đôi) Orange và ICD vì quá đẹp đôi. Đặc biệt mới đây, trong lần giao lưu với khán giả Báo Thanh Niên, Orange đã bất ngờ gọi điện cho ICD mà không hề báo trước. Nội dung cuộc gọi khiến người hâm mộ của cả hai càng tích cực đẩy thuyền.
Cụ thể, ICD từng nhắc tới việc lỡ thích một cô gái Sài Gòn trong vài cuộc phỏng vấn trước đó. Orange đã chất vấn về việc này và gặng hỏi cô gái Sài Gòn mà ICD nhắc đến là ai. Tuy nhiên câu trả lời của nam rapper khiến Orange không khỏi bối rối: "Huy thích ai sao Cam còn hỏi" hay "Huy tưởng Cam phải biết chuyện chúng mình, thôi thì mình công khai đi"...
Orange gọi chất vấn “crush Sài Gòn”, ICD ấp úng bảo công khai “chuyện chúng mình” - ảnh 3

Ca sĩ Orange

Những câu nói vừa có phần lấp lửng vừa có chút khẳng định của ICD khiến Orange và khán giả không khỏi hoang mang. Cuộc gọi sẽ tiếp diễn thế nào, rốt cuộc cô gái Sài Gòn của ICD là ai? Mời quý khán giả theo dõi video!
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm