Phản ứng trái chiều của sao Việt trước tin đồn về H&M và 'đường luỡi bò'

0 Thanh Niên Online
Thu Trang, Nguyễn Trần Trung Quân, Hồ Việt Trung… đồng loạt lên tiếng sau khi mạng xã hội lan truyền tin đồn hãng thời trang H&M đăng hình ảnh bản đồ Trung Quốc có "đường lưỡi bò" phi pháp. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về việc này.
Hôm 2.4.2021, mạng xã hội bất ngờ lan truyền tin đồn "hãng thời trang H&M đăng tải hình ảnh bản đồ Trung Quốc có đường lưỡi bò phi pháp". Theo hãng thông tấn AP, Trung Quốc đã yêu cầu các nhãn hàng phải hiển thị trên bản đồ các khu vực mà nước này tuyên bố thuộc chủ quyền, trong đó cả "đường lưỡi bò" ở Biển Đông. Còn trang ABC News đưa tin H&M đã đồng ý sửa đổi bản đồ theo yêu cầu trên.
Phản ứng trái chiều của sao Việt trước tin đồn về H&M và 'đường luỡi bò' - ảnh 1
Tuy nhiên, hiện tại người tiêu dùng không tìm được bản đồ nào trên trang web của thương hiệu thời trang 74 tuổi này để có thể kiếm chứng việc H&M từng đăng bản đồ có "đường lưỡi bò" như tin đồn lan truyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Với ca khúc LAYLALAY, Jack đã thử nghiệm với một thể loại âm nhạc hoàn toàn mới và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nam ca sĩ thẳng thắn "đáp trả" khiến người hâm mộ thích thú.